1. Tien Dau Roi

  Tien Dau Roi Thành viên mới

  Dẫn bạn gái đi đâu trong lần hẹn đầu tiên?

  Chào các cậu, mình là nữ nhé. Hôm qua thằng bạn thân có hỏi mình "Ê mày ơi, tao crush một bạn, mãi mới rủ được đi chơi, tao nên dẫn bạn ấy đi đâu để gây ấn tượng nhỉ?"

  Nghe xong mình bật cười luôn ấy, đúng là sinh viên yêu. Mình trả lời nó thì tiện thể nay lên đây share cho mấy bạn trai nhé, thôi thì mình cũng chia sẻ tâm lý thật của con gái tụi mình để các cậu dễ nắm bắt này:

  1. Đi trà sữa:

  [​IMG]
  Ai bảo con gái không thích trà sữa cơ? Điêu đấy, hoặc có chăng chỉ là số ít cực ít thôi! Các cậu cứ đưa đến mấy hàng view đẹp đồ uống ngon, đảm bảo các bạn nữ có thiện cảm luôn ấy. Ví dụ thì có thể chọn Soya Garden, Royal Tea, GongCha,... toàn hàng quen của tớ đấy !

  2. Đi xem phim:

  Cái này thì quá là hiển nhiên rồi. Lần đầu gặp chắc cả hai còn ngại ngùng, thôi thì dắt nàng đi xem phim để còn có chủ đề phim mà tán phét với nhau, qua đó cũng sẽ giúp cậu hiểu đối phương hơn rất nhiều đấy. CGV này, BHD Star, hay Lotte Cinema,... ôi các cậu đi 2 bước cũng thấy rạp chiếu phim ấy, nên đừng lo nha.
  [​IMG]

  3. Đi chơi boardgame:

  Với giới sinh viên chắc chúng mình không xa lạ gì với các trò boardgame nhỉ, nếu cậu đam mê nó, có thể dẫn bạn gái đến các quán cafe boardgame nè. Cậu vừa có dịp tán gẫu tâm sự với bạn nữ, vừa show được tài năng và sự thông minh của cậu qua các trò chơi. Con gái ai chả thích mấy cậu bạn láu lỉnh thông minh cơ chứ, tớ cũng thế mà.

  Đấy là 3 lựa chọn mà tớ khá thích trong lần hẹn đầu tiên. Còn các cậu, ý các cậu sao nhỉ, cùng share nhau để có những mối tình sinh viên thật đẹp nào.

  À quên, để tiết kiệm chi phí ấy thì các cậu có thể lên search các mã giảm giá cafe, trà sữa và mã giảm giá phim ấy. Như tớ là cũng không thích mấy bạn nam sĩ hão, cứ tiêu tiền phung phí đâu, mà đấy còn là tiền bố mẹ cho ấy, nói thật là các cậu hãy chi tiêu thông thái, chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt các nàng ạ. Tin tớ đi!!
   
 2. mauxanhduong

  mauxanhduong Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/8/2015
  Bài viết:
  89
  Lượt thích:
  21
  Kinh nghiệm:
  8
  Lần đầu hẹn hò mình đi cafe.hihi
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP