DAMtv ra mắt trailer phim ngắn được mong chờ nhất trong năm.

Violet SR

Nothing
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/12/2015
Bài viết
3.624
Sau nhiều mong đợi, trailer "Pikachu đâu rồi?" đã ra mắt.


Được hứa hẹn sẽ ra mắt vào dịp Tết nguyên đán, tuy nhiên chính DAMtv cũng phải thừa nhận rằng đây là sản phẩm chậm tiến độ nhất từ trước đến nay khi tại cách đây vài phút, nhóm mới "rục rịch" tung trailer. So với những poster từng được bật mí về tạo hình các nhân vật trong phim ngắn "Pikachu đâu rồi?", sau khi trailer ra mắt, khán giả hoàn toàn có thể đặt nhiều kỳ vọng hơn vào "siêu phẩm" của nhóm.Huỳnh Lập trong tạo hình đặc trưng của Naruto.
Đây là một sản phẩm được đầu tư khá công phu và kỹ lưỡng.

Những nhân vật truyện tranh quen thuộc chắc chắn sẽ làm khán giả cảm thấy thú vị.

Lấy ý tưởng từ các phim hoạt hình, truyện tranh Nhật Bản, phim ngắn "Pikachu đâu rồi?" là dự án được đầu tư công phu, kỹ lưỡng nhất từ trước đến nay của DAMtv. Hiện tại, cốt chuyện cụ thể của phim vẫn còn là một ẩn số cũng như bí mật về nhân vật chính Pikachu đã gây nhiều tò mò cho người xem. Được biết, nhóm đang trong giai đoạn làm hậu kỳ và đó cũng là lý do chậm trễ khi muốn có những thước phim ưng ý nhất có thể. "Pikachu đâu rồi?" chưa hề được định rõ ngày ra mắt chính thức tuy nhiên DAMtv muốn nhắn tới mọi người rằng hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút, bởi nhóm đang cố gắng hoàn thành sản phẩm chỉn chu nhất gửi đến khán giả.
Câu chuyện lần này vẫn đang là một bí mật chưa được hé lộ.
"Pikachu đâu rồi?" hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.Phim ngắn sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất sau khi hoàn thành hậu kỳ.


Trailer "Pikachu đâu rồi?"
Theo Yeah1.com.
 

CosyMarie

Sau tất cả, ta lại trở về ;))
Tham gia
8/3/2016
Bài viết
9
Đóng nhân vật xấu thế
 

Violet SR

Nothing
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/12/2015
Bài viết
3.624
Chủ yếu là hài mà bạn:3
 
Top