Đậm Nét Với Hình Xăm 3D Độc Và Lạ Cùng Tadashi Tattoo

xamhinhnghethuat

Thành viên mới
Tham gia
7/9/2015
Bài viết
0
Đậm Nét Với Hình Xăm 3D Độc Và Lạ Cùng Tadashi Tattoo


Hình xăm nghệ thuật 3D (bio tattoo) phát triển từ khi bộ môn xăm nghệ thuật trở nên phổ biến khắp thế giới và lấy cảm hứng từ nghệ thuật vẽ 3D sinh động. Qua đó, những hình ảnh và sự vật được miêu tả, khắc họa thể hiện bằng mực xăm và góc nhìn đa chiều sinh động, các artist sẽ tạo nên các chiều bóng đổ khác nhau để tạo nên các tác phẩm xăm nghệ thuật 3D sống động, sáng tạo, và nổi bật, khiến cho người xem có cảm giác, họ không phải đang nhìn vào một hình ảnh, mà như đang nhìn vào một mẫu vật:

bio-1(1).jpg


Hình xăm nghệ thuật 3D dành cho phái đẹp

Tuy nhiên, nam giới thường yêu thich dạng hình xăm đặc biệt này nhiều hơn nữ giới, do đặc tính vẻ đẹp mạnh mẽ của nó, có rất đa dạng chủ đề cho họ chọn lựa, chủ đề được phổ biến nhất là chủ đề về máy móc ( biomechanical tattoo) qua đó các hình xăm được thể hiện lên da, tạo hiệu ứng trông như cơ thể bạn được làm từ máy móc. Sau đây là các hình ảnh ví dụ điển hình và chính xác về loại hình xăm nghệ thuật Sài Gòn này:


bio-3(1).jpg


Biomechanical tattoo

bio-4(1).jpg


Sự phá cách của nghệ thuật hình xăm 3D tạo nên nét đẹp của sự mạnh mẽ và quyến rũ
Tuy nhiên sau khi nghệ thuật xăm hình 3D du nhập vào Việt Nam, vào thời điểm xăm nghệ thuật Việt Nam chưa có những phát triển vượt bậc như bây giờ, các tài liệu quảng cáo đã đưa sai thông tin về thể loại hình xăm 3D, từ đó gây nên vô số hiểu lầm và ngộ nhận về loại hình nghệ thuật này, đa số các khách hàng thường nhầm lẫn giữa xăm nghệ thuật tả thực (dạng miêu tả hình xăm giống như thật) và xăm nghệ thuật 3D.

cop%201(1).jpg


Hình xăm Hổ tả thực - by TADASHI

hinh%20xam%20soi(1).jpg


Hình xăm Sói tả thực kết hợp với nghệ thuật xăm hình 3D

Hình xăm 3D thật sự chỉ dành cho các bạn thật sự yêu thich và đam mê vì đặc tính mạnh mẽ của nó, vì vậy các bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định xăm hình 3D , và sau đó cần lựa chọn một địa chỉ xăm mình TPHCM uy tín, có kinh nghiệm, có khả năng tư vấn những hình xăm nghệ thuật thật sự phù hợp với cơ thể và tính cách của bạn, tránh cho bạn có quyết định sai lầm.

Lựa chọn artist xăm nghệ thuật đẹp là điều rất quan trọng mà bạn cần rất cân nhắc. Hình xăm 3D thường sử dụng rất nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau và màu sắc khác nhau để thể hiện. Do đó khi có sai lầm việc sửa chữa lại là rất khó khăn và việc xóa bỏ nó bằng công nghệ xóa xăm laser hiện đại nhất hiện nay cũng là điều bất khả thi. Vì vậy hãy là khách hàng thông minh các bạn nhé, suy nghĩ kĩ, lựa chọn đúng là điều mà Tadashi Tattoo luôn muốn nhắn gửi đến các bạn.


dong%20ho%203d(1).jpg


Hình xăm đồng hồ 3D - by TADASHI

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi :
TADASHI TATTOO STUDIO - Tiệm xăm mình ở Sài Gòn
Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 08 39202782 (lễ tân)
Hotline: 01239 1919 78 (Mr. Trung Tadashi)
0918 659 068 (Ms. Thư)
0909 937 283 (Tata - For foreigner)
Website: www.tadashitattoo.vn
 
Top