[Đam mỹ] Trói buộc bằng cả sinh mệnh

Tú Trinh2108

Thành viên mới
Tham gia
10/1/2022
Bài viết
2
Chương 1
Thành phố S chính là nơi xa hoa trị lạc, là nơi ăn chơi bậc nhất, ở đây chính là thế giới của những băng đảng hàng đầu, ám toán tranh giành thế lực chính là mục tiêu của bọn họ, bọn họ xem mạng người như cỏ rác ngang nhiên lộng hành.
Để tồn tại ở thế giới tàn ác này thì không được nhân nhượng, phải lạnh lùng, nhẫn tâm. Mà đó chính là bản tính của kẻ quyền lực nhất ở đây Chủ nhân của Băng Thiên Lạc đỉnh đỉnh đại danh Hàn thiếu Hàn Thiên Ân. Kẻ được xem là mạnh nhất giới giang hồ, người người khiếp sợ bởi hắn như kẻ khát máu tàn nhẫn và có uy quyền nhất ở đây.

Lay Bar chính quán bar có tiếng nhất nhì ở đây, là nơi ăn chơi của những kẻ kh.oái lạc mà đa số là những kẻ nằm trong giới giang hồ đến đây để tìm niềm vui và thực hiện giao dịch ngầm, đặc biệt thú vui quái đảng nhất ở đây chính là những mỹ nam xinh đẹp xuất chúng hàng đầu.
Màng đêm bao phủ ánh đèn lấp lánh và những lớp người đang chìm trong dục vọng.
Đêm nay chính là đêm vũ hội của Lay Bar đêm nay sẽ diễn ra những tiết mục đặc biệt đầy hấp dẫn chưa từng có ở đây từ những nam nhân.
Những gã háo sắc ham mê nam nhân và cả những kẻ có tiếng trong giới giang hồ cũng đến góp vui đêm nay.

Gã bụng bự ngồi ở hàng ghế vip tay cầm ly rượu tay kia ôm ấp nam nhân:" Hể đêm nay có nhiều kẻ ruồi bu đến đây tranh giành Vũ nam vậy à."
_Kẻ tiểu nhân nịnh nọt :" Ể làm sao mà họ có thể dành với ngài, ở đây là đâu chứ ngài là ai là khách vip ở đây cơ mà"
Lão bụng bự :" Đúng ...hahaha...đúng vậy"

Lão ta chính là lão già hám sắc, ở đây hắn được coi như là khách vip, mọi nam nhân ở đây từ mới vào nghề đến thâm niên đều qua tay của hắn duy chỉ duy nhất hai người nam nhân mà hắn chưa từng được phục vụ ngay cả nắm tay cũng chưa từng . Thứ nhất chính là Bạch Lạc nam nhân xinh đẹp toát lên vẻ trong sáng, thuần khiết, vóc dáng khuôn mặt thanh thoát vô cùng, là một viên ngọc kiếm ra tiền nhưng lại chỉ đảm nhận việc rót rượu không tiếp và phục vụ bất kì một khách hàng nào cả. Vị kế tiếp có thể nói như là bảo vật quý giá của Lay Bar được mọi người gọi với nhũ danh Vũ nam đệ nhất ở Lay Bar, vị mỹ nam này đặc biệt được Lý Kỳ quản lý Lay Bar gần đây đưa từ nước ngoài cùng Bạch Lạc về đây làm việc, vị mỹ nam nhân này được Lý Kỳ bao bọc kỹ càng thậm chí chưa có vị khách nào được diện kiến nhan sắc tuyệt thế giai nhân này, chỉ có thể thấy được vóc dáng cao gầy thanh thoát nhưng lại toát lên vẻ khí chất mạnh mẽ không thuần khiết như Bạch Lạc.

Đêm vũ hội gần như là sắp bắt đầu khai mạc, những kẻ đam mê mỹ sắc đều đang tay trong tay ôm ấp mỹ nam của mình nhưng những kẻ đó vẫn chưa thỏa mãn, đang nhỏ dải thèm khát về vị Vũ nam đầy bí ẩn.
Ánh đèn bắt đầu dịu xuống vị quản lý mang vẻ đẹp của phương tây với mái tóc lãng tử bước lên trung tâm sân khấu.
_Lý Kỳ :"Xin chào các vị khách quan đêm nay chính là đêm mỹ lạc nhất từng có ở Lay Bar. Mọi người có muốn được vị Vũ nam đệ nhất phục vụ không nào."
Đương nhiên những kẻ háo sắc đó đều đang nung nấu dục vọng có được vị vũ nam này, họ liền náo nhiệt hưởng ứng lời nói của Lý Kỳ.
Để không kéo dài thời gian Lý Kỳ cúi đầu chào rồi bước xuống sân khấu, ánh đèn bắt đầu sụp xuống cả quán bar như bị bóng đêm bao trùm.

Chỉ có một ánh đèn le lói từ trong bóng tối mờ mờ ảo ảo vóc dáng của một thiếu niên mặc chiếc quần đen dài, trên thân lại để trần khoác một chiếc áo lụa mỏng xuyên thấu qua lớp d.a thịt màu trắng nõn nà. Chỉ với bóng hình lập lòe trong bóng tối thì cũng đủ làm cho những gã kia nhỏ dải nhìn không chớp mắt.
Ánh sáng bắt đầu rõ dần hiện ra rõ ràng khuôn mặt nam nhân. Khuôn mặt hoàn hảo không tỳ vết, mang một vẻ xinh đẹp hơn cả nữ nhân nhưng phần khí chất mạnh mẽ nam tính lấn át hòa lẫn với nhau tạo ra một vẻ đẹp hoàn hảo vừa mềm dẻo vừa rắn chắc.
_"Quả thật là một tuyệt tác" Với nhan sắc cực phẩm này, những gã bên dưới bắt đầu nhộn nhịp tranh giành nhau.
_Một kẻ to mồm nói :"Đệt cục cưng phải là của tao"
_Kẻ khác:"Hahaha thật buồn cười mỹ nam như vậy chỉ xứng nằm dưới thân của tao, mà mặc sức để tao thao."
Bọn họ bắt đầu náo lên tranh giành khêu khích nhau xem ai sẽ có được vị Vũ nam này.
Nhưng bọn họ thật sự không dành nổi với lão bụng bự kia dù gì lão cũng là làng chơi có tiếng, khi vị Vũ nam trình diễn xong hắn đã lập tức thương lượng mời được vị Vũ nam đó tới tiếp rượu.
" Tuyệt tác , lại đây nào cục cưng " Lão ta mới thấy cậu lập tức nắm lấy tay cậu kéo lại gần lão.
Vị vũ nam nhíu mày nhưng vẫn chịu đựng lão ngồi xuống.
Lão ta vừa nói vừa sờ mó cậu:" Nào cục cưng xưng hô như thế nào đây."

Cậu hơi khó chịu vì cái tay của lão cứ sờ mó đùi của cậu nhưng vẫn miễn cưỡng trả lời :"Trần Triết Hi."
Lão ta cười biểu thị vẻ hài lòng :" Đẹp tên thật đẹp ...haha."
Lão ta bắt đầu giở trò lưu manh của mình ép cậu uống rượu từ ly này đến ly khác, nhưng thật may tửu lượng của cậu cao có thể chống cự được lão nhưng lại sắp không xong rồi đành viên cớ vào nhà vệ sinh.
_Cậu lảo đảo bước đi trên hành lang :"Lão già chết tiệt này lại dùng trò chuốt rượu... Âyda ...." Cậu loạng choạng không may va vào một người đàn ông.
 
Quay lại
Top