Đại tu một trái tim tan vỡ.....

ly_ly

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/8/2010
Bài viết
214
Dành riêng cho con gái. Nếu con trai có lỡ đọc rồi, bị đau mắt thì...đừng kêu nhé!
"Ước gì trên đời này có một phương thuốc dành cho những trái tim đang tan vỡ..."Hãy để cho trái tim bạn được hàn gắn.
  • Đừng coi đó là một điều bí mật Không kể với ai...vẫn tỏ ra là một người mạnh mẽ...Bạn cố gắng tỏ ra như vậy nhưng để làm gì? Đôi khi khóc cũng là một cách giải quyết tốt vì khi đó là lúc bạn nhìn thẳng vào vấn đề. Bạn sẽ không thể cảm thấy khá hơn cho đến khi bạn đối mặt vối sự thật rằng anh ta không còn yêu bạn nữa, rằng hai bạn đã chia tay nhau rùi. Cứ buồn đi, cứ khóc đi. Mua nhiều giấy ăn vào, sau đó gọi điện cho đứa bạn thân nhất và...khóc tiếp. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua. Dù sao, ngày mai thế nào cũng là một ngày mới!

  • Đừng cố kìm nén cảm xúc của mình Hãy ghi mọi suy nghĩ của mình vào nhật ký. Hãy mua một cuốn sổ đẹp nhất có thể. Sau đó dành thời gian suy nghĩ về tất cả những điều đã qua, những xúc cảm của bạn. Hiệu quả làm bạn ngạc nhiên đấy.

  • Tốt nhất là không gặp lại anh ta Bạn sẽ phát ốm lên với việc tìm kiếm anh ta và đòi anh ta một lời giải thích. Tại sao anh ta lại bỏ bạn? Bạn có gì sai đâu? Bao nhiêu câu hỏi cứ loay hoay trong đầu của bạn. Nhưng bạn không biết là có thể anh ta cũng đang... phát ốm lên, vì phải tìm cách... tránh bạn và đối diện với bạn. Hãy tránh xa những nơi có sự xuất hiện của anh ta và để cho trái tim bạn có thời gian "phục hồi". Sau một thời gian nguôi ngoai, nếu bạn vẫn cứ muốn biết câu trả lời thì hãy email hoặc gọi điện cho anh ta để sắp xếp một cuộc hẹn. Hãy chuẩn bị cho tình huống là anh ta không muốn gặp bạn. Nhưng có lẽ khi đã nguôi rồi thì bạn cũng chẳng còn thời gian mà muốn gặp lại anh ta ấy chứ.

  • Tiến lên Anh ta không yêu bạn nữa. thậm trí anh ta nói là đã có người mới rồi, điều đó quả là buồn thật! Nhưng đáng buồn hơn chính là sự buông xuôi và bỏ bê bản thân mình. Đắm mình trong nỗi buồn suốt một ngày. OK, nhưng trong một tháng thì cần xem xét lại. Chẳng lẽ bạn không thể quay lại cuộc sống của mình mà không có anh ta? Hay trên đời này đàn ông đã chết hết rồi???Cuộc đời này còn dài và có bao nhiêu cơ hội đang chờ bạn trong khi bạn cứ tiếp tục giam mình trong lòng với nỗi buồn, mắt đỏ hoe và mái tóc rối bù lên như thế! Nào, hãy đứng dậy và đi ra ngoài. Đến các cửa hàng quần áo và thử vài bộ mới xem sao. Cứ thử đi cho dù là bạn không có tiền để mua vì có cửa hàng nào là cấm khách hàng thử đâu. Sau đó về nhà, lăn vào bếp giúp mẹ chuẩn bị một bữa tối ngon lành. Khóc như vậy là đủ. Buồn như vậy là đủ. Dù sao bạn vẫn phải sống vì thời gian không dừng lại để khóc như bạn. Bạn thấy đấy cuộc đời vẫn đẹp, phải không nào.
  • "Never wait for a man or a bus, there will be another one along any minute....!" ( Đừng mất công đợi chờ một người đàn ông hay một chiếc xe bus quay lại, vì trong chốc lát sẽ có ngay một chiếc khác thôi mà...)
 

luv_shuuichi.akai

I am me ^^ !!!
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/2/2010
Bài viết
305
chắc là bài viết này hay đó.
nhưg hoàn toàn 0 hợp vs Jun :cái đầu là tính cách ăn mòn mất oài.còn ghi nhật kí thì ok
2 cái còn lại 0 ý kiến . 0 hợp hoàn cảnh nên 0 bít ^^
 

kent_so_kute

Mr.LazY
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/2/2010
Bài viết
24
Hihi. nói thì dễ lém . làm được là cả 1 vấn đề đó. thử đi rùi biết kưng ơi . dù sao cũng tks K
 
Top