Đại Minh Phong Vân - dự án phim được săn đón nhiều bậc nhất tại thị trường Trung Quốc

HatdeTV

Thành viên mới
Tham gia
25/7/2019
Bài viết
23
Trong xã hội Trung Quốc cổ đại với tư tưởng Nho Giáo nặng nề trong việc trọng nam khinh nữ, vô cùng hiếm khi chúng ta bắt gặp những trường hợp ngoại lệ khi nữ nhân ngồi lai ngai vị cửu ngũ chí tôn. Đối với những con người như thế, luôn có những tác phẩm và huyền thoại ghi chếp về họ như với nữ hoàng Võ Tắc Thiên và trong trường hợp này là bộ tiểu thuyết Lục triều ký sự của nhà văn Liên Tĩnh Trúc Y mà bộ phim lịch sử mới nhất của làng phim Trung Quốc Đại Minh Phong Vân Empress of the Ming: Legend of Sun Ruowei (2019) dựa trên.


dai-minh-phong-van-1.jpgBộ phim xoay qunh cuộc đời của hoàng hậu Tôn Nhược Vi (Thang Duy) trong những năm đầu của triều Minh, người có mối tình với hoàng đế lâu nhất trong lịch sử trung quốc. Trải qua 50 năm với 5 đế 6 triều, Nhược Vi luôn biết cách giữ trái tim của người có địa vị cao nhất triều đình bằng sự thông minh va tinh tế của mình. Là nữ trưởng của Ngự sử đại phu Cảnh Thanh nhưng do bị kẻ gian hãm hại nhà tan cửa nát, Xu Vi may mắn thoát nạn và phải đổi tên thành Nhược Vi. Nhiều năm sau, nhờ sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, cô được một thế lực bí ẩn đưa vào cung, và trở thành phi tần của Chu Chiêm Cơ. Ban đầu, trong suy nghĩ của Nhược Vi luôn là báo thù cho cha mẹ nhưng sau đó cô lại đem lòng yêu thương Chiêm Cơ, rũ bỏ hết thù hận để một lòng phó tá phu quân.


Là dự án phim được săn đón nhiều bậc nhất tại thị trường Trung Quốc, Đại Minh Phong Vân Empress of the Ming: Legend of Sun Ruowei (2019) được đầu tư công phu và sở hữu dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt chất lượng, có khả năng diễn xuất cực tốt như Thang Duy, Chu Á Văn, Đặng Gia Giai, Kiều Chấn Vũ hay Trương Nghệ Hưng. Hãy truy cập ngay vào hatde.tv để theo dõi những tập mới nhất của siêu phẩm phim lịch sử cổ trang Trung Quốc Đại Minh Phong Vân Empress of the Ming: Legend of Sun Ruowei (2019) hd vietsub ngay nhé!


>> Xem tại: https://hatde.tv/xemphim/dai-minh-phong-van-empress-of-the-ming-legend-of-sun-ruowei-20191223-22128?
 
Top