Đại minh chủ online cho mùa hè thêm sôi động

nthp2013

Banned
Tham gia
13/6/2013
Bài viết
0
Game dai minh chu là một trong những GMO nhập vai 3D đầu tiên chuẩn đồ họa 3D tại Việt Nam. Là game hấp dẫn nhất mùa hè 2014 được đông đảo game thủ yêu thích.dai-minh-chu-online-trang-chu-game-gmo-dmc-mobile-online.jpgHiện tại game được phát hành bởi 2 nhà phát hành mới là shoha game và smobi. Phiên bản ĐMC hứa hẹn sẽ là một trong những game hút khách hàng khủng trong năm 2014.gioi-thieu-game-dai-minh-chu.jpgGMO ĐMC Mobile online là một trong những game 3D hàng đầu trên điện thoại với đồ họa đẹp, lối chơi mới lạ. Các bạn xem giới thiệu chi tiết sau đây:Những điểm nổi bật ở đại minh chủ online mobileĐiểm nổi bật nhất trong game chắc là lối chơi chiến thuật và đồ họa của game. Khi chơi game người chơi sẽ có cơ hội gặp được cao nhân chỉ điểm, dựa vào điểm này, game ĐMC như đã tiến hơn một bậc so vói các GMO mobile khác.Hệ thống vật phẩm trong địa minh chủ đa dạng.

Với hệ thống vật phẩm đa dạng, người chơi sẽ có thể trang bị cho mình những món đồ lừng lẫy trên giang hồ như ỷ thiên kiếm, đồ long bảo đao…vat-pham-trong-game-dai-minh-chu.jpg

Để có những vật phẩm này người chơi phải diệt quái, đánh boss… tỷ lệ rơi đồ này rất thấp nên người chơi cũng khó có thể sở những item này.Ngoài ra, game ĐMC hỗ trợ cash shop bán hàng, người chơi có thể bớm tí MÁU và mua những món đồ trong này.Skill tuyệt đẹp biến hóa khôn lường.

Với hệ thống skill đẹp mắt, tai dai minh chu người chơi có cơ hội luyện được những bí kiếp lừng lẫy trong giang hồ như Giáng long thập bát chưởng, hấp tinh đại pháp, thái cực quyền…Sở hữu những skill này, người chơi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, điều mà hầu như tất cả game thủ mong muốn là lên top bảng vàng, uy danh thiên hạ.Chia rõ môn phái, nhân vật theo kiều cổ trang.Các lớp nhân vật được thiết kế theo phong cách cổ trang chuyên nghiệp, Với các nhân vật như trương tam phong, trương vô kỵ, tiêu phong…nhan-vat-game-dai-minh-chu.jpgHệ thống bang phái phân ra 2 loại là tà phái, chính phái. Với nhiều sự kiện nổi trội, game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất Nhanh tay tải game Đại Minh Chủ ngay nào!
 
Top