Đại lý phân phân phối ổn áp lioa tphcm

cty phu danh

Thành viên mới
Tham gia
3/8/2013
Bài viết
0
Công ty Phú Danh là đại lý phân phối ổn áp lioa tại khu vực phía Nam, vì vậy bạn có thể mua được sản phẩm ổn áp lioa chính hãng với giá tốt nhất có thể. Và những dịch vụ hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng trước và sau mua hàng sẽ làm bạn hài lòng khi mua hàng tại Phú Danh.

dailyonaplioa.jpg

Đại lý phân phối ổn áp lioa

Chiết khấu 20% trên giá catalogue của nhà sản xuất, Phú Danh cam kết mang lại giá ổn áp lioa tốt nhất cho khách hàng mua lẻ tại tphcm. Chính sách chiết khấu riêng cho cửa hàng điện và khách hàng mua số lượng lớn. Chính sách giá có thể thay đổi theo từng đơn hàng và từng thời kì, vui lòng gọi để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.
Tất cả các sản phẩm ổn áp lioa do Phú Danh phân phối là mẫu ổn áp lioa mới nhất, hàng chính hãng 100%. Được bảo hành chu đáo của nhà sản xuất trong vòng 3 năm kể từ ngày mua.

baohanhlioa.jpg


Nhằm tiết kiệm chi phí và công sức cho khách hàng, công ty Phú Danh hỗ trợ giao hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh.Đối với khách hàng ở tỉnh công ty hỗ trợ giao hàng tới bến xe do khách hàng chỉ định để giao hàng cho khách. Đội ngũ giao hàng của chúng tôi luôn nỗ lực để giao cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

giaohangtannoi.jpg


Luôn lấy chữ Tín làm hàng đầu trong công việc, nên Phú Danh cam kết với khách hàng luôn kiểm hàng trước khi giao. Tránh trường hợp giao hàng bị lỗi cho khách, không thay thể phụ kiện bên trong, sản phẩm còn hạn bảo hành của nhà sản xuất.

Những sản phẩm bảo hành, bạn có thể gởi trực tiếp tới công ty Phú Danh tại 8A Tân Quý Phường Tân Quý Quận Tân Phú Hồ Chí Minh để được bảo hành chính hãng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵng sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Vui lòng gọi (08) 3506 5759 - 08 3559 1545 - 0913.662.555 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất. Còn rất nhiều mẫu ổn áp lioa tại www.onaplioachinhhang.com để quý khách lựa chọn.
 
Top