Đại lý nước tinh khiết Lavie - mang đến chất lượng tuyệt vời cho KH

aoxuatkhauvn

Thành viên mới
Tham gia
6/8/2020
Bài viết
0
Nhu cầu sử dụng nước khoáng mỗi ngày của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao, đặc biệt là khi thời tiết nắng nóng kéo dài như hiện nay. Quận 4 với nhiều địa điểm du lịch thu hút nhiều lượt khách nước ngoài ghé thăm, là nơi tiêu thụ nguồn nước uống Lavie dồi dào và đầy tiềm năng.
Nước khoáng Lavie chính hãng cho cuộc sống khỏe mạnh
Nước suối Lavie chính hãng hiện có rất nhiều chủng loại sản phẩm giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nước uống thiết yếu của khách hàng như: Bình nước Lavie 19L úp, bình nước Lavie Viva 19L có vòi, thùng nước Lavie chai 350ML, 500ML, 1.5L, 6L, nước khoáng Lavie Premium chai 400ML,nước khoáng Lavie Kid chai 330ML

Đây là nước đóng chai cao cấp được sản xuất trên công nghệ đóng chai hiện đại của tập đoàn Nestlé Waters, dưới sự chịu trách nhiệm sản xuất của công ty TNHH La vie. Sản phẩm nước suối đóng chai Lavie giúp công ty La Vie trở thành doanh nghiệp nước giải khát đầu tiên của Việt Nam đạt danh hiệu ISO 9000.

Nước khoáng Lavie được đóng chai từ những mạch nước ngầm rất sâu dưới lòng đất, không những đáp ứng nhu cầu giải khát mà giúp cung cấp 6 khoáng chất K, Mg, Na, Ca, Fl, và HCO3 với nồng độ an toàn, cho cơ thể khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng.

Nước khoáng Lavie bình úp 19L
Nước khoáng Lavie bình úp 19L giúp cung cấp nhu cầu nước uống chủ yếu cho khách hàng doanh nghiệp và hộ gia đình. Với các doanh nghiệp, nước Lavie bình úp thường được dùng chung với các cây nước nóng lạnh giúp làm nóng và làm lạnh nước nhanh chóng.

Khách hàng Quận 4 nói về nước Lavie

Chị Khánh Ngọc (33 tuổi, nhân viên bất động sản): Với đặc thù công việc của bản thân tôi tiếp tục hoạt động giải trí ngoài nắng nên rất cần tiếp đủ nước và bổ trợ khoáng chất giúp giữ khung người mạnh khỏe và tăng sức khỏe vì vậy nước khoáng Lavie an toàn là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của tôi.


Anh Thanh Liêm (32 tuổi, giảng viên đại học): chai nước Lavie là vật bất ly thân của tôi trong cặp, mỗi khi giảng dạy lâu tôi sẽ lấy nước Lavie ra uống và cảm thấy tràn đầy năng lượng.


Cô Trúc Đào (59 tuổi, chủ nhà hàng): với những chất lượng và hình ảnh mà nước Lavie gây dựng tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng trong nahf hàng của mình.
Gọi nước Lavie, nước Viva ở Quận 4 như thế nào?
Nước Lavie tự hào là thương hiệu nước giải khát đóng chai đứng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Những giá trị mà ch1ng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ là cung cấp nhu cầu nước uống thiết yếu, mà còn là những hình ảnh sang trọng của một thương hiệu thuộc tập đoàn mang tầm thế giới.


Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực Quận 4
Khi cần gọi nước Lavie tại khu vực Quận 4, khách hàng vui lòng truy cập website nuocuonglavie.vn để tạo đơn hàng hoặc gọi số Hotline 028.3840.0000, Nước Uống Lavie sẽ chuyển hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.
 
Top