Đại lý cung cấp các mẫu giày da nam cao cấp- Xưởng gia công giày dép tphcm

Banuli123

Thành viên mới
Tham gia
25/8/2017
Bài viết
0
Đại lý bán sỉ lẻ giày da nam tại TPHCM - Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sahara
Với sức hút của thị trường giày da nam, nguồn hàng giày dép Trung Quốc đang lan rộng và xâm nhập ngày càng mạnh vào thị trường giày nội địa, tuy nhiên chất lượng của sản phẩm thì vô cùng tồi tệ. Do đó, khách hàng bắt đầu chuyển sang dùng hàng Việt Nam sản xuất nhiều hơn. Nắm bắt được xu hướng đó, các đầu mối buôn sỉ cũng ưu ái hàng Việt Nam hơn. Họ vào Sài Gòn tìm kiếm sản phẩm tận xưởng gia công giày dép để có được giá tốt nhất phân phối ra thị trường.
Và một trong những cơ sở sản xuất giày da nam được các đại lý tin tưởng chính là Công ty Cổ phẩn Quốc tế Sahara. Công ty được thành lập với đầy đủ trang thiết bị máy móc cùng với đội ngũ quản lý, công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, đã đáp ứng được nhu cầu nguồn hàng giày da nam cao cấp nhưng giá cả hợp lý nhất tại Tp.HCM. Đến với Sahara, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã đa dạng và tiến độ giao hàng tốt nhất.

gi%25C3%25A0y%2Bda%2Bnam.PNG
Công ty Cổ phẩn Quốc tế Sahara là nhà sản xuất giày da nam cao cấp với mẫu mã, thiết kế, chất lượng cập nhật theo phong cách thời trang mới nhất của thị trường Việt Nam. Công ty luôn bám sát nhịp sống và xu hướng thẩm mỹ của từng khách hàng mục tiêu để từ đó mang đến các dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp nhất. Bên cạnh đó, cùng với công nghệ máy móc, tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang hợp tác sản xuất với các thương hiệu giày nổi tiếng, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm không thể tốt hơn.
Ngoài ra, Công ty Cổ phần Quốc tế Sahara còn sở hữu và sáng lập ra một trong những thương hiệu giày nổi tiếng cả nước - Banuli - thương hiệu giày tây nam chính hãng sánh ngang với các thương hiệu khác trên thế giới như Clarks, Cole Haan, Caterpillar...

xuong%2Bsx%2B%25281%2529.jpg
SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU ĐẶT HÀNG
Công ty CP quốc tế Sahara được các doanh nghiệp và đại lý kinh doanh giày dép trên cả nước tin tưởng biết đến với những sản phẩm giày tây nam chất lượng nhưng giá thành hợp lý. “Hợp lý” ở đây không có nghĩa là giá rẻ nhất, mà “hợp lý” ở đây là giá thành rẻ so với chất lượng cao cấp của sản phẩm. Công ty chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu đơn đặt hàng của quý khách, tự tin trở thành nhà cung cấp uy tín cho bạn nguồn hàng giày dép thời trang với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, đảm bảo chất lượng.
Chúng tôi:
- Sản xuất số lượng sản phẩm lớn theo yêu cầu, theo thương hiệu của khách hàng.
- Gia công theo yêu cầu chất lượng và số lượng lớn, phục vụ nhu cầu xuất khẩu của các thương hiệu.
- Nhận sản xuất các đơn hàng xuất khẩu châu Âu, Tây Á, Nhật Bản, Phi, Mỹ Latinh...
- Cam kết chất lượng hình thức kiểu dáng giống 100% sản phẩm mẫu. Thời gian sản xuất ra mẫu nhanh chóng và đúng chất lượng.
Ngoài ra chúng tôi còn có nhượng quyền thương hiệu giày tây nam Banuli nếu doanh nghiệp, đại lý nào muốn chúng tôi sẽ nhượng quyền với mức giá tốt nhất.
Xem thêm Các mẹo đơn giản giúp bạn xử lý khi mang giày quá chật hoặc quá rộng
https://www.linkedin.com/pulse/c%C3%A1c-m%E1%BA%B9o-%C4%91%C6%A1n-gi%E1%BA%A3n-gi%C3%BAp-b%E1%BA%A1n-x%E1%BB%AD-l%C3%BD-khi-mang-gi%C3%A0y-qu%C3%A1-ch%E1%BA%ADt-nguy%E1%BB%85n-sakura/
 
Top