Đại lý camera chuyên cung cấp camera quan sát hà nội chính hãng, giá cực rẻ

Giahuy2012

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2013
Bài viết
0
Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn là một nhà cung cấp được tín nhiệm các hệ thống camera quan sát hà nội , chuông cửa có hình , chuông cửa màn hình . Nếu bạn đang nghĩ về việc lắp đặt một hệ thống giám sát cho tòa nhà hoặc văn phòng của bạn, và bạn sẽ muốn lựa chọn nhà cung cấp có khả năng đáp ứng được nhiều lựa chọn cho nhu cầu giám sát đó. Đó là lý do để chúng tôi cung cấp các giải pháp bảo mật đầy đủ, bao gồm cả camera an ninh, hệ thống máy camera và các giải pháp an ninh khác, cho mọi nhu cầu có thể bạn cần.
hethongcamera%20%282%29.jpg

o Camera quan sát Chip Sony, tầm xa hồng ngoại 10m
o 1 Đầu chia hình 4/8 kênh chuẩn H.264. Xem qua mạng internet, Điện thoại, I Phone
o Ổ cứng lưu trữ dữ liệu HDD SEAGEAT bảo hành 2 năm
o Phụ kiện (chân đế + nguồn nuôi)
o Miễn phí 15m dây tín hiệu / 1 Camera.
o Hãng Protek ,Paxton, Vantech, Questeck…
o Nhân công lắp đặt (Lắp đặt camera và cài đặt hệ thống)
Bảo hành tận nhà 1 năm cho toàn hệ thống. Đổi 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.
Muốn chọn lựa hệ thống camera một cách thích hợp, trước hết bạn phải xác định xem bạn cần một hệ thống lắp đặt ngoài trời hay trong nhà, dùng loại vô tuyến hay hữu tuyến, quan sát vào ban ngày hay cả ban đêm (điều kiện ánh sáng như thế nào). Xem thêm phần tài liệu camere để giúp bạn vài khái niệm để chọn lựa.
Tùy theo nhu cầu của bạn tại mỗi hiện trường riêng biệt, trong nhà hay ngoài trời, phạm vi quan sát rộng hay hẹp, mục tiêu quan sát gần hay xa, điều kiện ánh sáng thay đổi hay không thay đổi, ..., bạn có thể chọn lựa loại ống kính (lens) sao cho thích hợp để có được hình ảnh thỏa mãn đúng như ý bạn chờ đợi, và dĩ nhiên, có một hình ảnh đẹp nhất có thể có được. Bạn muốn chọn camera loại màu hoặc trắng đen, là tùy theo mức độ quan trọng của việc quan sát và tùy vào túi tiền của bạn.
Hệ thống an ninh phức tạp gồm nhiều camera của bạn có thể dễ dàng điều khiển các chức năng hơn bằng cách dùng bàn phím điều khiển. Nếu bạn có lập trình những điểm "nóng" cần quan sát đặc biệt, thì bàn phím này tỏ ra đắc dụng mỗi khi bạn cần "gọi" gấp những điểm nóng ấy xuất hiện trên màn hình. Trong hoàn cảnh những lo ngại về nguy cơ an ninh, đột nhập ngày càng phức tạp và điều đó hơn bao giờ hết làm chúng ta nhận thấy tầm quan trọng của một hệ thống camera giám sát, để chắc chắn rằng nhà của bạn, văn phòng, cửa hàng hoặc tòa nhà thương mại giảm thiểu được nguy cơ về an ninh. Bạn có thể lựa chọn bằng việc trang bị hệ thống camera an ninh với camera công nghệ anolog, camera công nghệ IP hoặc một hệ thống báo động an ninh. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong việc đánh giá nhu cầu và thiết kế hệ thống giám sát để đảm bảo rằng tòa nhà hoặc doanh nghiệp của bạn được giám sát một cách an toàn.
Công ty , đại lý camera cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38
Chi nhánh HCM: Số590C2 Đường Cách mạng tháng 8 - P11- Q3-TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08-38 46 1759 Fax: 08-38 46 1759
Website : http://www.chuongcuacohinh.com/
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top