Đại lý Austdoor Hồ Chí Minh

xachtaynhatban

Thành viên mới
Tham gia
30/11/2018
Bài viết
0
Đại lý Austdoor Hồ Chí Minh

· Chúng tôi chuyên các sản phẩm về cửa cuốn và cửa nhôm Austdoor

· Sản phẩm cửa cuốn Austdoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Australia với tính năng bảo mật ưu việt sử dụng công nghệ Advane Rolling Code chống sao chép, nhằm bảo vệ an toàn cho ngôi nhà Việt.

· Với việc ứng dụng công nghệ mới nhất, giúp hệ thống cửa hành êm ái, chống ồn, cũng như an toàn cho người sử dụng đặc biệt trong vấn đề an ninh và bảo mật.

· Sứ mệnh và nhiệm vụ của Austdoor miền nam không chỉ đem lại cho ngôi nhà của bạn những tiện ích hiện đại và tốt nhất, mà ở đó Austdoor còn trở thành một người bạn, với niềm tin an toàn cho chính bạn và gia đình của mình.

· Với sự ra đời của nhiều công ty sửa chữa cửa cuốn tại Hồ Chí Minh, Chúng tôi đại lý Austdoor Hồ Chí Minh luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng, với chính sách bảo hành, bảo dưỡng cùng dịch vụ sữa chữa cửa cuốn Austdoor luôn hoạt động 24/7, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ trong tất cả các ngày lễ tết.

Vì sao nên chọn austdoor?

· Đại lý Austdoor Hồ Chí Minh luôn mong muốn đáp ứng mọi dịch vụ của khách hàng về một sản phẩm cửa cuốn hiện đại, tiên tiến nhất với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm.

· Chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn Austdoor tại Hồ Chí Minh và toàn khu vực Miền Nam.

· Với mong muốn được cung cấp dịch vụ chất lượng cùng các chính sách bảo hành tốt nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất cho khách hàng sử dụng.

· Dịch vụ Lắp đặt cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh luôn được các đối tác lớn tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua, cùng với bảng báo giá cửa cuốn Austdoor 2018 của tập đoàn Austdoor Miền Nam luôn mang đến cái nhìn trực quan hơn về các chi phí cần đầu tư của bạn.

Liên hệ với chúng tôi tại:

· Công Ty TNHH Tài Lộc WINDOW

· Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

· ĐT: 02862869955

· Website: austdoorhcm.com
 
Top