Đại lí phân phối sĩ và lẻ hạt chia úc nhập khẩu cao cấp Quận 6 Sieuthihat

Tham gia
6/12/2016
Bài viết
0
Trong hạt chia úc mang đựng rộng rãi thành phần dưỡng chất cấp thiết cho thân thể mang lại tối ưu cao đối với các trường hợp như: tim mạch, huyết áp, giảm trí tưởng, kém ăn, mất ngủ, suy nhược, béo phì, sử dụng được cho mọi đối tượng lứa tuổi khác nhau không những thế theo nghiên cứu cũng như thẩm định trong khoảng người tiêu dùng thì hạt chia úc hợp cho hệ tim mạch và trí óc nhờ vào 1 số dưỡng chất quan trọng dưới đây:
Trong hạt chia úc tốt cho hệ tim mạch sở hữu chứa hàm lượng Omega 3 thực vật và Omega 6 rất cao, đây là 2 chất sở hữu công dụng đặc thù quan trọng mang tim mạch bởi nó có khả năng giảm lượng cholesterol mau chóng cùng lúc kéo dài chức năng của tim mạch và giảm nguy cơ mắc những bệnh về tim.

lúc dùng hạt chia úc hay hạt óc chó sẽ giúp những hàm lượng Omega 6 chuyển hóa thành một dạng chất béo Omega 3 khác với tên gọi Acid Eicosapentaenoic (EPA) và Acid Docosahexaenoic (DHA) đã được nghiên cứu chứng minh rất tích cực cho trí não, rối loạn thần kinh và bệnh tim mạch.
Trong hạt chia úc sở hữu cất 20 phần trăm Omega 3 – 1 cái acid béo cần phải có cho hệ tim mạch bởi chất Omega 3 có chức năng giảm lượng cholesterol, kéo dài chức năng hoạt động của tim mạch đồng thời ngăn cản quá trình đông máu, phòng trường hợp xơ vữa thành động mạch và đột quỵ
cách thức tiêu dùng hạt chia úc thoải mái cho hệ tim mạch
Để đạt hiệu quả tốt nhất cũng như tận dụng được hết các dưỡng chất mang trong hạt chia bạn Nên với cách thức sử dụng sao cho thoải mái lý nhất. Và mang mỗi trường tốt tình trạng sức khỏe khác nhau để dùng liều lượng và món ăn cho thích hợp. Đối có bệnh nhân tim mạch bạn Nên chế biến và dùng hạt chia úc như sau:
Nên pha hạt chia úc với nước và uống hằng ngày dùng đều đặn hoặc tiêu dùng hạt chia như loại gia vị cho vào những món ăn như không vì hạt chia ko làm đổi thay mùi vị của món ăn. với người tim mạch dùng hạt chia là hoàn toàn mang lợi, sử dụng đều đặn mang liều lượng nhỏ giúp hệ tim mạch ổn định có sự cải thiện rõ ràng.
Hạt Chia úc đã giảm yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim mạch và những nhân tố mới nổi một phương pháp an toàn vượt ra ngoài điều trị bình thường, khi mà duy trì thoải mái tuyến phố máu và kiểm soát hợp lipit ở các người bệnh tiểu trục đường.
Hạt chia úc và hạt macca là thực phẩm thảo dược không đường và không Gluen, đã được phổ biến nhà nghiên cứu và kiểm chứng trong việc kiểm soát trục đường huyết, ngăn đề phòng bệnh tim mạch bằng cách thức tự dưng. Hạt chia úc chứa hàm lượng cao lực lượng chất quan trọng trong kiểm soát tuyến phố huyết như Kẽm, Omega-3, Omega-6, Magie, rộng rãi chất Oxy hóa và chất xơ. ấy là những thành phần rất tích cực cho việc giảm cơn háu ăn, thèm ngọt, ngăn chặn tuyến đường huyết cải thiện chức năng thành công Insulin, cải thiện độ nhạy Insulin, kéo dài sự ổn định nồng độ con đường trong máu.
quản lý và phòng chống những biến chứng do bệnh tiểu các con phố, nhờ vào năng lượng sinh ra trong khoảng toàn bộ chất béo thoải mái và protein thực vật chất lượng cao giúp cải thiện sụt các con phố huyết bất thình lình. các thành phần trên cũng là thành phần quan yếu cho sức khỏe tim mạch, thăng bằng huyết áp, chống xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim và nguy cơ đột quỵ…
CÔNG TY CỔ PHẦN THE NUTS
Địa chỉ: 69/34 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : (08) 3512 0979 Hotline : 09 0144 5279
Email : info@sieuthihat.com.vn
Website : www.sieuthihat.com.vn
 
Top