Đại học và những thứ phải, có thể, không cần. Biết!

Runka0609

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2022
Bài viết
2
Chà aa, xem nào! Bạn nghĩ gì khi đọc cái tiêu đề nhàm chán phía trên? Chắc chắn thứ đầu tiên mà bạn để ý và vuốt cằm suy nghĩ, chính là cái bố cục kỳ lạ trong tên của nó đúng không? .

Và tôi cũng đoán chắc là hiện bạn đang không có gì để làm, cho nên chọn đại một thứ để đọc đúng không? Để tôi đoán tiếp nhé! Có phải bạn nghĩ đây là một tác phẩm nhàm chán với những mẫu hướng dẫn này nọ, những cảnh cáo rồi bài học mà người viết muốn bạn, là một người đọc phải nghe và thấm nhuần vào trong tư tưởng?

Câu trả lời là đúng rồi đấy! Nhưng thay vì viết nó một cách tẻ nhạt và đầy tính lý thuyết cùng những lời nhắc nhở khô khan, nhạt nhẽo mà bạn đã nghe hàng trăm lần từ phụ huynh cùng những anh chị khóa trên, thì tôi. Một người “không bình thường “ nếu được miêu tả theo ngôn ngữ lịch sự, nhưng nếu nói thô ra thì là “ Điên và bẩn bựa ấy”, sẽ cho bạn một cái nhìn khách quan về đời sống sinh viên, cùng những thứ xoay quanh môi trường đại học mà tôi may mắn được trải nghiệm nhé.

Dĩ nhiên những gì mà tôi viết ở đây sẽ chỉ là quan điểm cá nhân, nó có thể đúng hoặc sai vì mấy thứ mà tôi chia sẻ với bạn trong những dòng chữ tiếng việt rắc rối đầy mạ mị này, đều đến từ trải nghiệm thực tế của bản thân mà tôi may mắn có được, chúng đều được nhìn nhận dưới quan điểm của cá nhân tôi.

Bạn cũng có thể xem nó như một thứ để giải trí, các em còn đang học cấp ba sắp bước vào môi trường đại học, cũng có thế xem đây là một cẩm nang tham khảo cho bản thân khi sắp bước vào một cuộc sống hoàn toàn mới, khác với những thứ mà các em đã được biết trước đây khi còn trên ghế nhà trường. Còn những bạn đã và đang là sinh viên khi đọc tác phẩm này, tôi hi vọng là các bạn có thể tìm thấy được một phần quen thuộc, một chút gì đó của giống bản thân mình, thời còn là sinh viên qua những mẫu chuyện, những thứ mà tôi chia sẻ nhé!.

Tôi là Runka và giờ thì hãy bỏ cái chân đang bắt chéo của các bạn, khi đang đọc những dòng này xuống, vì làm thế có hại với xương khớp lắm, các bạn cần sức khỏe để cùng tôi có khoảng thời gian thư giãn sắp tới đấy!
 
Top