Đại Học Otago New Zealand Trao 10,000 NZD Học Bổng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh MBA

thientinhtam

Banned
Tham gia
1/7/2018
Bài viết
0
Hc-bng-thac-s-quan-tri-kinh-doanh-len-ti-10000-NZD-tai-dai-hc-Otago-New-Zealand.jpg


Du học thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA bạn sẽ tiếp nhận được những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tiên tiến, chuyên nghiệp để có thể quản lý điều hành hiệu quả một doanh nghiệp, hay để có cơ hội thăng tiến cao trong nghề nghiệp tại các công ty nước ngoài, các tập đoàn lớn, nâng cao thu nhập, và vị thế của mình trong xã hội.

Du Học Khánh Nguyễn xin chia sẻ lời khuyên với bạn hãy nên đi du học ngành này tại đại học Otago, New Zealand, một đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới với bằng cấp có giá trị toàn cầu, và là một xứ sở được đánh giá là nơi đáng sinh sống thuộc hàng nhất nhì thế giới, trong khi chi phí du học lại thấp hơn các nước khác có cùng chất lượng đào tạo như Mỹ, Anh, Úc.

Chương trình MBA của đại học Otago được xếp vào danh sách 100 do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn. Trường Kinh tế Otago đã được EQUIS chứng nhận và là thành viên của hệ thống PIM danh tiếng, tập hợp các trường đào tạo kinh tế hàng đầu.

* Hiện nay, đại học Otago đang trao tặng 10,000 NZD học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA toàn thời gian.

* Thông tin về chương trình du học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại đại học Otago, New Zealand bạn vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn để được tư vấn chi tiết.

-----------

Du Học Khánh Nguyễn tự hào nhận được thư phê duyệt của lãnh sự New Zealand: Là Agent có tỷ lệ đậu Visa cao đến 89%. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
☎ Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23
Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN:
- Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
- Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi.
- Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
- Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
- Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
- Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
- Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.
 
Top