Đại học Maine – Trường công lập hàng đầu tại Mỹ

anztorkenviz

Thành viên mới
Tham gia
5/10/2016
Bài viết
3
Đại học Maine được kiểm tra là trường công lập hàng đầu được xác nhận trên toàn nước Mỹ và đang càng ngày càng trở thành điểm sáng chắp cánh mơ ước học thuật cho tất cả các sinh viên trong và ngoài nước Mỹ.

Giới thiệu chung

xây dựng năm 1865, Đại học Maine tọa lạc tại thị trấn Orono, thuộc bang Maine – bang an ninh nhất nước Mỹ. Maine luôn nức danh là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao, đội ngũ giảng viên xuất sắc và cách thức nghiên cứu tiền tiến.

Quy mô tập huấn

bây giờ, trường có tất cả 9.182 sinh viên đang theo học Đại học và 2.065 sinh viên đang theo học chương trình Thạc sỹ, trong đó có 495 sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 nhà nước trên toàn quả đât.


Trường có 5 khoa, giảng dạy 90 ngành Đại học và dự bị ngành, 75 ngành Thạc sỹ và 30 ngành Tiến sỹ. Thế mạnh của trường là về các ngành Kỹ sư, Khoa học Hàng hải, Khoa học Sinh học và Môi trường, Kinh tế và Tâm lý học.

ngoại giả, trường còn có các trung tâm nghiên cứu và các viện nghiên cứu để tương trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Đến với Đại học Maine , sinh viên sẽ không chỉ được tiếp cận với nền tri thức hàng đầu thế giới, mà còn được ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong điều kiện giảng dạy và học tập luôn được cập nhật.

Một góc Đại học Maine
maine.jpg


Cơ sở vật chất


• Trường có trung tâm nghiên cứu cao cấp và đa năng như: trọng tâm nghiên cứu Hải dương học, Viện nghiên cứu các sản phẩm sinh hóa Lâm nghiệp,…

• Có hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức ở tất cả mọi lĩnh vực để sinh viên có thể chọn lựa thích hợp nhất với bản thân để tham gia

• Có phòng ban chuyên trách về công tác ăn ở của sinh viên quốc tế, quản lý 16 ký túc xá, 6 khu căng tin và 2 cửa hàng đặt ngay trong khuôn viên trường

• Được tham dự và kết nối cùng tập thể gồm hơn 100.000 cựu sinh viên
xuất sắc trong mọi lĩnh vực

Chất lượng huấn luyện

• Top 5% các trường Đại học tại Mỹ (do tạp chí US News & World Report đánh giá)

• Top 8% các trường và học viện trong toàn nước Mỹ về các thành quả trong giảng dạy

• Top 100 các trường công lập của Mỹ chuyên về nghiên cứu

• Trường công lập hàng đầu, được xác nhận trên toàn nước Mỹ.

• Là học viện nghiên cứu cao cấp, hàng năm được tương trợ tài chính cho công việc nghiên cứu lên đến hơn100 triệu USD

• Hội tụ nhiều giảng sư xuất sắc và ưu tú nhất với hơn 550 giảng viên trong đó 84% đã có bằng Tiến sĩ

• Trung bình một lớp học của trường Đại học Maine chỉ có 21 sinh viên khiến chất lượng giảng dạy được nâng cao.

Các chương trình học dành cho sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế,có hai chương trình học, gồm: Đại học năm 1 và Dự bị Thạc sỹ.

Theo đó, đối với chương trình Đại học năm 1 sinh viên quốc tế có thể cải thiện được tiếng Anh và các kĩ năng quan yếu khác Bên cạnh đó học tại Maine. Năm 1 sẽ thu thập từ 27 đến 31 tín chỉ sau đó được chuyển tiếp chương trình năm 2 với 2 nhóm chuyên ngành chính là Kinh doanh và Kỹ thuật.

Đối với chương trình Dự bị Thạc sĩ sẽ có độ dài từ 1-2 kỳ và dành cho sinh viên đủ yêu cầu về học thuật nhưng còn chưa đủ tài năng tiếng Anh. Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị thạc sỹ, sinh viên chỉ cần nộp GMAT/GRE để bước vào chương trình chính thức.
Bạn có thểt khảo thêm: Mỹ
yêu cầu đầu vào

Học bổng

Chương trình học bổng đầu vào quyến rũ lên tới $5.000 dành cho các sinh viên có kết quả học tụ hội học cao và thắng lợi hoạt động ngoại khóa xuất sắc.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên can tới văn phòng AIT để được các chuyên viên tư vấn ở đây trả lời.
Tìm hiểu thêm: tư vấn du học pháp

VP tư vấn Du học AIT

501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
 
Top