Đại học KH&CN Hà Nội tuyển sinh: Phỏng vấn bằng tiếng Anh

gaconueh2005

https://www.facebook.com/Rainetrip/
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Sau khi sơ tuyển, nhà trường sẽ tổ chức các hội đồng phỏng vấn trực tiếp các thí sinh bằng tiếng Anh.Kết quả được thông báo đến từng thí sinh dự tuyển trong vòng 15 ngày sau khi phỏng vấn qua email và đường bưu điện.

Trường ĐHKHCNHN tổ chức đào tạo hệ Cử nhân Khoa hoc và Công nghệ theo 6 chuyên ngành: Công nghệ sinh học – Dược học; Khoa học Vật liệu – Công nghệ Nano; Nước – Môi trường – Hải dương học; Công nghệ Thông tin – Truyền thông; Năng lượng Tái tạo; Vũ trụ và ứng dụng.

GS Lê Trần Bình, Phó Hiệu trưởng Trường cho biết: “Năm học 2014, Trường Đại học KH&CN Hà Nội triển khai tuyển sinh trong nước và quốc tế cho hệ Cử nhân Khoa học và Công nghệ, chỉ tiêu tuyển sinh là 300 sinh viên."


Theo thầy Bình, những học sinh Việt Nam và nước ngoài, đã tốt nghiệp THPT trước năm 2014 hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2014, có kết quả học tập từ khá trở lên, có khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập đều có thể đăng ký dự tuyển.
Hình thức tuyển sinh, nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh 3 đợt theo hình thức xét tuyển 2 bước: Sơ tuyển và phỏng vấn.

Sau khi sơ tuyển, nhà trường sẽ tổ chức các hội đồng phỏng vấn trực tiếp các thí sinh bằng tiếng Anh. Thông tin mời phỏng vấn được thông báo đến thí sinh qua email và điện thoại. Kết quả được thông báo đến từng thí sinh dự tuyển trong vòng 15 ngày sau khi phỏng vấn qua email và đường bưu điện.

Các thí sinh vượt qua vòng phỏng vấn đợt 1 và đợt 2 sẽ nhận được Thư thông báo kết quả phỏng vấn. Sau khi tốt nghiệp THPT, các thí sinh này cần nộp bổ sung Bản sao công chứng Học bạ THPT và Giấy Chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời để được xét nhập học. Nếu dự thi kỳ thi tuyển sinh đại học, các thí sinh này bắt buộc phải báo cáo kết quả đầy đủ và trung thực với Trường.

Sau khi được tuyển, sinh viên sẽ được bố trí vào các lớp học tiếng Anh tăng cường phù hợp với trình độ. Cuối khóa học này, nếu không đạt yêu cầu về ngoại ngữ, sinh viên sẽ được yêu cầu tiếp tục theo khoá tiếng Anh tăng cường tại Trường đến khi đủ trình độ.

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2014 dự tuyển đợt 1: (1.) Kết quả học tập năm lớp 10 và 11 các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học và Ngoại ngữ đạt từ Khá trở lên; (2.) Trình độ ngoại ngữ tiếng Anh giao tiếp.

Thí sinh sẽ tốt nghiệp THPT năm 2014 dự tuyển đợt 2: (1.) Kết quả học tập năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học và Ngoại ngữ đạt từ Khá trở lên; (2.) Trình độ ngoại ngữ tiếng Anh giao tiếp.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2014 hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2014 dự tuyển đợt 3: (1.) Kết quả học tập 3 năm Phổ thông Trung học các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học và Ngoại ngữ đạt loại Khá trở lên;

(2.) Kết quả tốt nghiệp Phổ thông Trung học các môn Khoa học tự nhiên và Ngoại ngữ đạt loại Khá trở lên;

(3.) Tham dự kỳ thi đại học 3 chung các khối A, A1, B, D và có điểm thi đạt từ điểm sàn đại học trở lên và đạt điểm chuẩn của Trường của năm dự thi đại học; và (4.) Trình độ ngoại ngữ tiếng Anh giao tiếp.

Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày 1/4 đến hết ngày 15/9/2014, Phỏng vấn tháng 9/2014.
Theo TP
 
Top