dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không có bị sao không có cần cắt bao quy đầu không

mrkun36

Banned
Tham gia
13/8/2015
Bài viết
0
Quy trinh cat bao quy dau ?

Bước 1: Tiến hành khử trùng làm sạch vùng bao quy đầu cần tiểu phẩu

Rửa sạch vùng giải phẫu bằng xà phòng và nước muối, pha dung dịch sát khuẩn với tỉ lệ 1: 1.000 để sát khuẩn bằng cách tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 2: bác sĩ chuyên khoa tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu.

trước hết lấy kìm nới rộng miệng quy đầu, rồi dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng (2 kìm cách nhau 0,2 cm), sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

Bước 3: Các thầy thuốc tiến hành cắt lại miệng bao quy đầu.

trước nhất lấy kìm nới rộng miệng quy đầu, rồi dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng (2 kìm cách nhau 0,2 cm), sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

Bước 4: Sau khi cắt lại miệng bao quy đầu thì các y bác sĩ tiến hành cắt rời mặt trước bao quy đầu.

Dùng kéo men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt trong và ngoài bao quy đầu và cũng chỉ cắt đến cách miệng 0,5cm.

Bước 5: Tiến hành cắt bỏ bao quy đầu.

Kéo cho phần da bao bằng nhau rồi dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đã đánh dấu lúc nãy, rồi cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm, sau đó cắt giống như thế ở phía còn lại.

Bước 6: Trong quá trình giải phẫu cắt bao quy đầu sẽ có máu nên lúc này các thầy thuốc tiến hành cầm máu.

Dồn phần da của dương vật lên trên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu, khôn cùng cẩn thận khi buộc chặt động mạch phía chính giữa bên trên dương vật.

Bước 7: Khâu lại vết thương xung quanh quy đầu.

Dùng chỉ phẫu thuật để khâu qua các phía trong ngoài trái phải ở chỗ cắt, không khâu quá chặt vì sẽ làm hoại tử, chỉ không được cắt quá ngắn và nên khâu sát chỗ vết cắt.

Bước 8: Bảo về phần quy vừa được cắt bao da quy đầu

Dùng gạc quấn quanh vết cắt sau đó dùng phần chỉ thừa lúc nãy khâu một mực rồi buộc chặt bằng nhiều lớp gạc. Khoảng 3-4 tuần là có thể cắt chỉ bao quy đầu

Trên đây là những lời khuyên từ các chuyên gia phòng khám đa khoa KHƯƠNG TRUNG dành cho bạn về vấn đề có nên cắt bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu hay không ? Cũng như quá trình tiến hành cắt bao quy đầu như thế nào ? Từ những thông báo trên để tránh dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất. Nếu bạn còn có những thắc mắc về vấn đề hẹp bao quy đầu cũng như dài bao quy đầu hay viêm quy đầu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng0438 288 288 sẽ tận tâm giải đáp giúp bạn.
 
Top