Đặc trị bệnh thần kinh tọa bằng phương pháp Đông y

hongnhan2020

Banned
Tham gia
5/4/2016
Bài viết
0
Đau thần kinh tọa là biến chứng của bệnh vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm mà ra. Hậu quả gặp ở người mắc bệnh thần kinh tọa là khi lao động khuân vác, di chuyển luôn thấy bị đau nhức vùng mông, thắt lưng và dần lan xuống hai chân. Hiện nay, một số người chữa trị bằng phương pháp đông y ngày càng tăng vì thuốc rất an toàn và mang hiệu quả tức thời mà không tái phát cho người bệnh.

Một số biểu hiện người bị đau thần kinh tọa
Theo các nghiên cứu cho thấy, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đau thần kinh tọa. Trong đó bệnh được chia làm 2 thể dạng chính: thể dạng bệnh đau toàn thân và thể dạng tổn thương tại chỗ.
than-kinh-toa-5(2).jpg

Chữa bệnh thần kinh tọa bằng đông y
Đối với thể dạng bệnh thần kinh tọa và cách điều trị toàn thân bệnh thường xuất hiện những cơn đau. Đồng thời biểu hiện dễ nhận thấy nhất là hiện tượng cảm cúm, thấp tim, thương hàng, sốt rét, giang mai giai đoạn 3 và bệnh lậu.
Còn về thể dạng thần kinh tọa tổn thương tại chỗ: Người bệnh xuất hiện cơ đau tại vùng thắt lưng cùng nhưng cơn đau có triệu chứng như thoát vị đĩa đệm, thoai hoa cot song cùng một số căn bệnh mắc trước đó khiến người bệnh bị thần kinh tọa như: thoái hóa cột sống thắt lưng, trượt cột sống, dính khớp, chấn thương, ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường bên ngoài tại vùng thắt lưng. Trong đó, chiếm 90% người mắc bệnh thoái vị đĩa đệm dẫn đến bệnh thần kinh tọa
Tùy theo cơ địa mỗi người, cũng như nguyên nhân mắc bệnh, người bệnh bị đau thần kinh tọa có nhiều biểu hiện khác lạ so với bình thường như: vì là biến chứng của thoát vị đĩa đệm nên dây thần kinh tọa bi chèn ép nên cơn đau xuất phát từ lưng, mông sau đó lan tỏa dọc xuống mông từ từ lan xuống 2 chân, và có thể gây tê chân khi vận động gây khó khăn trong sinh hoạt.
Chữa bệnh thần kinh tọa bằng đông y hiệu quả mà không tái phát
Chữa bệnh thần kinh tọa từ 17 vị thuốc Bắc
Nguyên liệu: Độc hoạt, phòng phong, tần giao, xuyên khung, thục địa, bạch linh, tang kí sinh, đỗ trọng, ngưu tất, xuyên quy, bạch thược, đẳng sâm, oai linh tiên và thiên niên kiện , tế tân , nhục quế , cam thảo .
Đối với bài thuốc chữa thần kinh tọa 17 vị, đem đi sắt chia làm 3 lần uống, sau mỗi bữa ăn. Ngoài ra tùy theo thể trạng, độ tuổi, mức độ nặng nhẹ của bệnh bệnh mà liều lượng những vị thuốc có thể tăng giảm khác nhau. Trong đó, thời gian uống thuốc trị bệnh kéo dài từ trên 10 ngày trở lên mới có thể giảm đau, cơ khớp của người bệnh tại vùng thắt lưng có thể di vận động di chuyển nhẹ nhàng được.
Tác dụng mang lại của bài thuốc:
Các nguyên liệu chính của bài thuốc chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên với liều lượng chọn lọc bởi lương y với tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Thuốc có tác dụng ôn thông kinh lạc, hành khí hoạt huyết, bổ can thận, bổ khí huyết, khu phong, tán hàn, trừ thấp.
Vì sao chọn đông y để chữa trị:
Không giống như tây y vì đa số là uống thuốc với liều lượng giảm đau, kháng sinh cao nên hiện tượng lờn thuốc dễ xảy ra nếu sử dụng thuốc lâu ngày. Tính chất bài thuốc đông y có các nguyên liệu chính là thảo dược nên sẽ an toàn và không gây tác dụng phụ, ngoài ra ưu điểm của bài thuốc là không những tác dụng chữa bệnh mà còn giúp cho bổ gan, thận, lưu thông khí huyết cho người uống.
Với kinh nghiệm chữa bệnh hơn 10 năm, qua quá trình điều trị cho nhiều bệnh nhân tại phòng khám chúng tôi cho thấy quá trình chữa trị dứt bệnh dài hay ít ngày là phụ thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh mắc phải, ngoài ra cũng phải phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình điều trị bệnh đã thuyên giảm được hơn 80%, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng thuốc sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả.
Vì đau thần kinh tọa là căn bệnh mãn tính, vì vậy việc điều trị phải mang hướng lâu dài. Người bệnh trong quá trình điều trị phải “kiên trì” sử dụng thuốc, song song với phương pháp châm cứu, người bệnh còn phải thường xuyên luyện tập thể dục kết hợp chế đội ăn uống và nghỉ ngơi có khoa học, thì bệnh mới nhanh khỏi và không bị tái phát.
 
Top