Đặc tính của gỗ nhựa ngoài trời

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
nhưng mà cho đến nay bằng công nghệ tiên tiến tiến bộ Châu âu đã phát triển ra một loại vật liệu có nhiều đặc tính hơn quá nhiều so sánh vật liệu lát ngoài trời trước đây. Sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao nên khá an ninh trong thời gian cần đến.

Gỗ bể bơiGỗ bể bơi

Giá sàn gỗ ngoài trời loại rồng từ 1.600.000-2.000.000 đ/m2. Giá sàn gỗ ngoài trời rất cao mà bù lại ván sàn ngoài trời rất sang trọng và bền lâu trong quy trình cần dùng. Sàn gỗ ngoài trời

gỗ ngoài trờigỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời có cấu tạo chủ công bằng bột nhựa pvc và bột gỗ tự nhiên cùng bột keo chịu nước. Bằng công nghệ tiến bộ đã phát triển ra một loại vật liệu sử dụng ngoài trời rất bền đẹp, sàn trọng và bổ ích cho người sử dụng.

Loại vật liệu này ứng dụng để lát sân, lối đi, sảnh ngoài trời, vườn cây… Dường như gạch gỗ ngoài trời này còn cần dùng để lắp bể bơi và sử dụng trong các hạng mục nội thất khó hiểu khác.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời được làm từ chất liệu nhựa gỗ xuất xắc còn gọi là AWood WPC – Accord Wood plastic composite. Với công nghệ sản hình thành đại và tiên tiến, sàn gỗ công nghiệp ngoài trời là thành tích chuyên được cần dùng làm đẹp ngoại thất

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời được tạo ra có khả năng chống lại tia cực tím. Hình như, sàn gỗ công nghiệp ngoài trời còn thêm độ bền cao gấp 3 lần so với những loại sàn gỗ công nghiệp tầm thường.
san_go_ngoai_troi_co_gia_thanh_re_3.jpg
Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời là loại sàn gỗ không bám bụi, rất bền màu và dễ dàng vệ sinh bằng xà phòng và vòi xịt phun nước. Bạn có thể vũ khí cho mình một số kinh nghiệm bảo quản sàn gỗ công nghiệp ngoài trời để sàn gỗ luôn được lâu bền.

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời có khả năng chống thấm nước toàn diện, chính bởi vậy, đây là tác phẩm nằm trong lựa chọn hàng đầu về vật liệu trang trí ngoại thất. Sàn ngoài trời

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời với chất liệu thông minh nên có tài năng chịu nhiệt x chống ẩm rất cao, không dễ bị mối mọt và cong vênh bởi vì sự đổi thành thời tiết.

2. Ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời hiện thời là vật liệu làm đẹp ngoại thất đứng đầu trong các vật phẩm xây đắp ngoại thất. Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời với nhiều ưu điểm đặc biệt như trên nên tạo được sự tin cần dùng từ quá nhiều khách hàng.

Gỗ dễ thấm nước, khi tiếp xúc lâu với nước sẽ bị phồng rộp và cong vênh. Chính bởi điều này nhưng mà môt thời gian dài gỗ không được áp dụng trong xây dựng ngoại thất.

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được chế tạo theo công nghệ hiện đại nên bền vững, chịu nước và chịu nhiệt tuyệt hơn. Nhờ vậy, sàn gỗ ngoài trời có tính bền bỉ hơn và không thấm nước, tránh được các tình trạng nứt tan vỡ, cong vênh. Ván sàn gỗ ngoài trời

Nhờ đặc tính này của sàn gỗ ngoài trời Tecwood nhưng các thành công hiện nay có thể đồng bộ hóa chất liệu gỗ từ trong ra ngoài, tạo cho item nét kiến trúc tuyệt hảo và quý hiếm hơn.

2. Không bay màu, đem vẻ đẹp thiên nhiên của gỗ

dù rằng là gỗ nhựa toàn bộ mà Tecwood được áp dụng công nghệ văn minh nên màu sắc đẹp như thiên nhiên và khó phai màu theo thời gian. nhận được được nhu cầu của người mua hàng về vật liệu trong kiến thiết ngoại thất nên những đặc tính của gỗ Tecwood đều phải được hứa hẹn thích nghi được với điều kiện bên ngoài.

Chất liệu gỗ nhựa Awood WPC bạn sẽ không phải thấp thỏm về vấn đề gãy hỏng xmối mọt xuất xắc mốc rêu có thể làm hư hại hàng rào gỗ giỏi cong vênh trong quá trình cần đến. Hàng rào gỗ ngoài trời như là gỗ thiên nhiên tới 99%, những vân gỗ nổi trên mặt hàng rào rất đẹp mắt, không gian mái ấm bạn sẽ gần gụi hơn với thiên nhiên.

cần dùng hàng rào gỗ ngoài trời còn gia tăng vẻ đẹp cho không gian ngoại thất, là một tòa tháp vừa an ninh vừa chắc cú lại vừa thẩm mỹ. Hàng rào gỗ ngoài trời sẽ giúp hoàn thiện không gian ngoại thất của bạn. Vậy gỗ nhựa ngoài trời có những đặc tính gì?

Đặc tính của gỗ nhựa ngoài trời :

dùng công nghệ Nhật phiên bản với phương thức ép đùn 60% gỗ & 40% nhựa không có hóa chất giúp cho gỗ nhựa ngoài trời WPC thực sự bình an khi cần đến

Vân gỗ kiểu như gỗ thiên nhiên, màu sắc kết hợp với thiên nhiên giúp cho loại gỗ nhựa ngoài trời AWOOD WPC quan tâm với thiên nhiên

Chịu nhiệt cao, không cong vênh, co ngót giúp cho gỗ nhựa ngoài WPC an toàn với khi hậu khắc nghiệt của Việt Nam

Sau khi ngâm 30 ngày gỗ chỉ thu nhận 3% giúp gỗ nhựa ngoài trời có thể chịu đựng được nắng mưa là vật liệu có độ bền cao khi để ngoài trời
 
Hiệu chỉnh:
Top