Đặc sản Campuchia: Lạp Xưởng Bò Siem Reap

thaiquangtri79

Thành viên
Tham gia
17/5/2016
Bài viết
23
Một loại đặc sản độc đáo của Campuchia không thể lẫn vào đâu được chính là lạp xưởng bò Siem Reap. Miếng lạp xưởng rất thơm và chắc, không nhiều mỡ, rất dễ ăn và còn hòa vào đó là hương vị chua nhẹ rất đặc trưng, không thể tìm thấy ở các loại lạp xưởng khác.
Lạp xưởng đặc biệt làm từ thịt bò theo phong cách truyền thống.
Giống bò tại Campuchia là giống bò trắng Ấn Độ được chăn thả rong, tự tìm kiếm thức ăn trên các cánh đồng thốt nốt bát ngát của xứ Chùa Tháp nên thịt rất nạc và có vị thơm ngon.
Đóng gói trong túi hút chân không 0.5 kg giúp tăng thời gian bảo quản và giữ nguyên độ tươi ngon.
Sản phẩm có hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày đóng gói.
Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, luôn giữ kín bao bì.
Chế biến: nướng hoặc chiên, ăn nóng chấm với tương ớt là ngon tuyệt.

12729398_1120480604703636_3411297756938463411_n.jpg


12734289_1120480601370303_1163805011048209864_n.jpg


Xem thêm các món ăn ngon ở đây nhé: https://www.facebook.com/monngonquatang
 
ăn nhiều lạp xường rồi chỉ thấy có lạp sường lào cai là được thôi
 
Nhìn hấp dẫn quá, không biết có khác với lạp xưởng nước mình không, chứ giống thì em không ăn được.
 
×
Quay lại
Top