Đặc điểm nổi bật dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi

hoarubytech

Thành viên mới
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Nằm trong quần thể quy hoạch tổng thể khu vực phía tây, dự án Vinhomes nguyễn trãi có tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Trãi – đối diện Royal City. Dự án được khai triển và đầu tư bởi tập đoàn danh giá nhất năm 2016 Vingroup. Chung cư vinhomes nguyễn trãi được nhiều người biết tới với cái tên Vinhomes Nguyễn Trãi hay Cao – Xà – Lá hứa sẽ đem đến dung mạo mới cho khu vực kinh tế – chính trị mới của thủ đô Hà Nội.


Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi
vi-tri-vinhomes-green-bay-2.jpg


Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa hiếm có
Vinhomes Nguyễn Trãi có chủ đầu tư uy tín
Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Smart City

Chính sách quyến rũ cho khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes nguyễn trãi


Căn hộ Vinhomes Smart City được các kiến trúc sư lừng danh thế giới thiết kếnội thất với xu hướng sáng ý, tận dụng tối đa ánh sách tự nhiên, đem tới không gian sống thoáng đãng. Ngoài ra, không gian sống cộng đồng với đầy đủ các tiện ích được tích hợp giúp các sản phấm thương hiệu Vinhomes để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng. Hệ thống tiện ích trổi từ giá dục – y tế – văn hóa chắc chắn chắn sẽ làm ưng ý cư dânVinhomes Nguyễn Trãi trong ngày mai.

can-ho-chung-cu-vinhome-nguyen-trai-thiet-ke-noi-that.jpg

Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City (Ảnh mang tính minh họa)

Đặc biệt, đối với những khách hàng thuê văn phòng , mua chung cư Vinhomes nguyễn trãi còn được hưởng giá ưu đãi quyến rũ với các chính sách tương trợ tài chính ngay từ đầu. Theo đó, chỉ cần 30 – 40 % giá trị khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ trong mơ. Chưa hết, khi mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi khách hàng có dịp sở hữu các gói dịch vụ về giáo dục, dịch vụ quản lý tòa nhà, dịch vụ y tế mà không cần lo cần lo âu đến chất lượng sản phẩm mình nhận được bởi Vingroup luôn cam kết đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm đối với khách hàng
 
Top