Đặc điểm của phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp POS365 là gì

POS365

Thành viên mới
Tham gia
18/9/2019
Bài viết
3
Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 có khả năng quản lý từ xa. Hệ thống lưu trữ được lưu và đồng bộ hóa trên điện toán đám mây. Điều này giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng dù không có mặt ở quán. Những tính toán, thông tin được lưu trữ trên điện toán đám mây, tác dụng giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khi phải mua thêm dung lượng. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365 có thể dùng trong trường hợp online và offline. Khi không có internet, mọi hoạt động đều được thực hiện bình thường và lưu trữ trong bộ nhớ tạm. Sau khi được kết nối internet, những thao tác thanh toán và thông tin được lưu trữ lên điện toán đám mây một cách xử lý nhanh chóng và an toàn.

Chế độ quản lý nhân viên giúp phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 có thể thực hiện việc quản lý từ xa. Cài đặt và phân quyền cho nhân viên một cách xử lý nhanh chóng đối với các tính năng khác nhau. Hệ thống bảo mật thông tin an toàn phù hợp với thời đại 4.0 hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365 sử dụng công nghệ cao, tiên tiến và thiết kế trải nghiệm từ thói quen của người dùng người dùng. Đưa ra một giao diện trực quan, đầy thu hút và dễ sử dụng. Chỉ với thao tác vài giây là bạn đã có thể thực hiện thanh toán, order dễ dàng. Giảm thiểu tình trạng ùn tắc khi order, thanh toán, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Doanh số được cải thiện, phát triển cường năng suất công việc, giảm thiểu chi phí nhân viên.

Phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp POS365 hỗ trợ tính năng order tại bàn và thông báo chế biến về bếp một cách xử lý nhanh chóng. Hệ thống tích hợp việc in hóa đơn để bếp nhận và chế biến. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365 liên kết, giúp cho quầy thu ngân nắm bắt tình hình về order món ăn, thực hiện thao tác xác nhận hay tính toán hóa đơn của khách một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm tính tiền miễn phí POS365 hỗ trợ in lên đến 10 máy in, bạn hoàn toàn có thể phân chia những món ăn hay nước uống đến từng những khu vực bếp khác nhau, giúp cho bếp thực hiện chế biến được dễ dàng và xử lý nhanh chóng hơn. Giao diện thu hút và hình ảnh trực quan, sinh động. Đây là lý do phần mềm tính tiền nhà hàng POS365 càng được ưa chuộng trước đầy rẫy những phần mềm miễn phí đang có trên in. Đối với những quán cafe hay nhà hàng, bạn có thể sử dụng máy bán hàng POS 2 màn hình: 1 là màn hình dành cho thu ngân, 1 dành cho khách hàng.

Đối với bất cứ những mô hình kinh doanh nào cũng vậy, việc phải đối mặt trước nguồn hàng tồn kho lớn là điều gây khó khăn và tổn thất lớn, gây giảm doanh thu cho cửa hàng, chi nhánh. Vậy làm thế nào để có thể quản lý hàng hóa tồn kho một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể thực hiện điều này với phần mềm tính tiền POS365. Với những số liệu được báo cáo, thống kê chi tiết dưới dạng biểu đồ hình cột. Mỗi thao tác thanh toán bán hàng cũng được liên kết và trừ đi lượng hàng tồn kho trong khung. Phần mềm tính tiền miễn phí quán café POS365 hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa, hàng tồn kho và biết được hạn sử dụng của chúng. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cho phép bạn tìm kiếm hàng hóa theo tên, mã hàng hóa, ngày tháng nhập,…. Dựa vào những số liệu thống kê và biểu đồ so sánh để bạn có thể thực hiện việc báo cáo, lên kế hoạch quản lý một cách cụ thể và giảm lượng hàng tồn kho một cách nhanh nhất.

Việc quản lý khách hàng cũng chính là điều mà bất cứ các cửa hàng lớn nhỏ nào cũng cần thực hiện và giải quyết. Xây dựng một tệp khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết định hướng và nhằm làm ổn định với mỗi mô hình kinh doanh. Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365 lưu dữ liệu và thói quen của khách hàng giúp bạn có thể phân tích đưa ra những báo cáo về nhu cầu và sở thích của khách hàng. Từ đó có thể nhập những loại hàng hóa mới và đưa ra những kế hoạch hợp lý. Thông tin khách hàng được nhập trực tiếp. Dựa vào phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365, bạn có thể nhìn thấy chi tiết như số điện thoại, tên khách hàng, số lần mua hàng, mặt hàng đang mua, độ tuổi, ghi chú…. Từ đó lên kế hoạch trong những lần nhập hàng tiếp theo, giảm thiểu hàng tồn kho. Tiếp cận và giúp cải thiện tốt doanh số một cách mang độ chính xác cao nhất.
Thông tin chi tiết

Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn

Xem thêm POS365 trên stackexchange: https://stackexchange.com/users/16326935/pos365-vn

Xem thêm POS365 trên gamrconnect: http://gamrconnect.vgchartz.com/profile/179642/pos365/

Xem thêm POS365 trên bibliocrunch: https://bibliocrunch.com/profile/pos365/

Địa chỉ:

Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515

Email: info@pos365.vn
 
Top