Đặc điểm cơ bản của máy bơm định lượng hóa chất

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Bơm định lượng hóa chất là dòng máy bơm định lượng có nhiều ứng dụng và đặc biệt phát huy công dụng khi dùng đối với các chất lỏng ăn mòn và những ứng dụng định lượng lưu lượng chất bơm.

Bạn có thể tìm hiểu ngay http://bomhoachat.com/may-bom-nuoc/may-bom-chim-nuoc-thai-ebara.html

Vậy đặc điểm cơ bản của máy bơm định lượng hóa chất là gì? Lý do tại sao bơm định lượng hóa chất đc sử dụng phổ biến? Cùng chúng tôi tìm kiếm 1 số đặc điểm cơ bản của bơm định lượnghóa chất trong bài viết sau đây để việc dùng bơm định lượng hóa chất năng suất nhất nhé!

Đặc điểm cơ bản của bơm định lượng hóa chất

Mỗi dòng máy bơm định lượng đều có vài đặc điểmkhác nhau và 1 vài đặc điểm ấy quyết định đến ứng dụng và năng suất dùng của một số loại máy bơm định lượng hóa chất.Máy bơm định lượng có một số đặc điểm cơ bản sau:

 • thể tích máy bơm nhỏ Do đó ứng dụng chủ yếu của bơm định lượng chủ yếu là 1 vài ứng dụng bơm hóa chất và chất ăn mòn như axit, bazơ, 1 vài chất sệt,...
 • kết cấu của bơm định lượng hóa chất cũng tương tụ như các loại bơm khác, được thiết kế khá gọn nhẹ , được kết cấu bằng 1 vài chất liệu như nhựa, inox,... chịu đựng được ăn mòn cao và làm việc hiệu quả trong môi trường có hóa chất ăn mòn.
 • Máy bơm định lượng vận chuyển chất lỏng thông qua 2 công công đoạn là đẩy và hút. Ở công đoạn hút, chất lỏng đc kéo vào chỗ trống ở trong buồn bơm qua van một chiều hút. Ở quá trình đẩy, van một chiều ở ống hút bị đóng lại, van một chiều tại ống đẩy được mở ra và chất lỏng trong buồng bơm bị đẩy ra ngoài.
 • Bơm định lượng hóa chất cũng có khả năng chạy khô và đặc tính bơm mồi hiệu quả nếu như là bơm định lượng dạng màng
 • Bơm định lượng hóa chất có khả năng sử dụng trong hệ thống thủy lực với nhiều ứng dụng và nhiều ưu điểm nổi trội
 • Về giá tiền, máy bơm định lượng hóa chất thường có nguyên liệu bơm cao cấp có khả năng chịu ăn mòn cao Do vậy 1 số loại bơm định lượng hóa chất thường có giá thành lớn hơn các dòng bơm định lượng bình thường
  • Đối với bơm định lượng hóa chất Bluewhite ( USA) : giá dao động từ 5 triệu tới 8 trvnđ tùy dòng .
  • Đối với bơm định lượng hóa chất OBL ( Italy) : giá dao động từ 10 triệu tới 18 trvnđ.
  • Đối với bơm định lượng hóa chất Wilo ( Đức) : giá dao động từ 3 triệu đến 80 triệu, một vài loại bơm đặc biệt hơn có giá trên 100 triệu.
Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm dầu thủy lực bánh răng

mọi chi tiết về 1 số mẫu máy bơm định lượng hóa chất khách hàng vui lòng gọi điện Hotline: 0989.775.196 để được tham mưu giúp đỡ free nhé!
 
Top