Đặc điểm cấu tạo bơm định lượng OBL

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Bơm định lượng OBL có một số ứng dụng gì và bơm định lượng OBL đc dùng cho 1 vài mong ước dùng nào hợp lý?

Bạn có thể tìm hiểu ngay bơm tay thùng phuy

Vậy vì sao bơm định lượng OBL có nhiều ứng dụng và vì sao bơm định lượng OBL đc dùng trong một số ngành công nghiệp tiên tiến ngày nay?

đó chính là nhờ cấu trúc máy bơm đặc biệt và một vài vai trò của bơm.

Đặc điểm cấu trúc bơm định lượng OBL

Bơm định lượng OBL có nhiều loại , chúng ta xem xét đặc điểm cấu tạo máy bơm định lượng OBL từng dòng cụ thể rõ ràng nhé.

số một một vài mẫu bơm định lượng OBL đều có chung 1 vài bộphân thân bơm và cổng ra, cổng vào hay còn gọi là cổng hút cổng xả, đây là vài bộ phận trọng yếu nhất định phải có trong một số mẫu máy bơm công nghiệp.

Một bộ phận cũng hệ trọng ko kém đó là bộ phận định lượng lưu lượng chất bơm dành cho mọi dòng bơm định lượng OBL, bô phận định lượng có khả năng điều chình lưu lượng bơm và có thể thay đổi lưu lượng bơm nếu như người dùng cần thiết .

Bơm định lượng OBL dạng piston là dòng bơm truyền thống với cấu tạo gần giống với dạng piston và xi lanh, bơm có kết cấu đặc biệt làm ra điểm không giống nhau và bơm có công suất bơm lớn và áp lực lớn lúc sử dụng.


Máy bơm định lượng kiểu màng cơ khí OBL là loại bơm màng điện tử không có động cơ nên hoạt động êm ái ko tạo thành tiếng ồn.

có thể bơm được nhiều dòng hóa chất khác nhau.

Độ an toàn cao

Thiết kế gọn nhẹ nên thuận tiện vận hành và chi phí bảo dưỡng thấp

có khả năng điều chỉnh đc loại chảy lưu lượng từ thấp tới cao.

Tốc độ dòng chảy ổn định và định lượng đúng đắn.

Ngoài ra máy bơm định lượng kiểu màng cơ khí OBL bơm đc hóa chất với lưu lượng tùy chỉnh được và đầu bơm bằng nhựa PP trợ giúp máy có khả năng hoạt động đc trong môi trường có độ ăn mòn cao.

Máy bơm kiểu định lượng OBL thủy lực là kiểu máy bơm chịu đựng đc mài mòn cao, có thể chứa cặn rắn vì bề mặt bơm chẳng phải mất quá nhiều với chất lỏng. 1 Số chiếc máy bơm này có một đặc điểm là người điều khiển ko phải tiếp xúc với chất cần bơm nên được ứng dụng bơm được các chất độc hại. 1 Số chiếc bơm này đảm bảo không một giọt hóa chất được bơm nào có khả năng dò rỉ ra phía ngoài nên rất đc ưa thích lúc bơm một số hóa chất yêu cầu độ chinhhs xác cao và không nên rò rỉ ra phía ngoài. Áp lực đẩy của chiếc máy bơm hóa chất định lượng thủy lực khá cao nên có thể sử dụng với 1 số tình huống cần áp lực phun cao.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải tsurumi ktz

Bơm định lượng OBL dạng màng có khả năng chỉnh được lưu lượng bơm, chính vì đặc việc đó mà chúng thường được dùng trong 1 vài tình huống cần điều chỉnh lưu lượng bơm lên, chống dò rỉ cao. Đặc biệt, chiếc máy bơm này có thể hoạt động lâu bền, ít phải bảo hành , bảo dưỡng . Đây chính là một điểm công sáng giá cho vài chiếc máy bơm này.

Hotline tư vấn sử dụng: 0989.775.196
 
Top