1. DaLoi Furniture

  DaLoi Furniture Thành viên mới

  Đa Lợi đơn vị thiết kế sản xuất thi công nội thất văn phòng trực tiếp

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐA LỢI

  Done with passion – Thực hiện bằng đam mê là tôn chỉ hoạt động của nội thất Đa Lợi. Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc nội thất để phục vụ khách hàng bằng niềm đam mê với nghề.

  Công Ty TNHHTM & SX Đa Lợi chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt thiết bị nội thất văn phòng, nội thất hội trường, nội thất khu công nghiệp. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm như: bàn ghế văn phòng cao cấp, bàn ghế nhân viên, bàn ghế trưởng phòng, bàn ghế giám đốc. Đặc trưng là các sản phẩm ghế da cao cấp dành cho giám đốc được sản xuất từ các tập đoàn lớn như Tập đoàn (công ty) Nội thất Hoà Phát hay các sản phẩm bằng da thật chất lượng cao có xuất xứ từ Đài Loan – Trung Quốc, bàn giám đốc – bàn phòng họp bằng gỗ MDF chất lượng cao có sơn phủ PU bóng đẹp của Hoà Phát, ….Ngoài việc cung cấp lắp đặt chúng tôi còn làm thoả mãn nhu cầu có một không gian làm việc chuyên nghiệp đáp ứng xu hướng ngày càng phát triển. Tối ưu hoá công năng sử dụng không gian giảm thiểu chi phí thuê văn phòng….bằng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp chúng tôi tự tin với lòng nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực.

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  + Sản xuất : Các mặt hàng nội thất dành cho văn phòng, nội thất dành cho nhà dân, vách ngăn vệ sinh

  + Thương mại : Là đơn vị thương mại cho các thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam như : Nội Thất Hòa Phát, Nội Thất Fami, Nội Thất 190.

  + Nhập khẩu : Nhập khẩu các sản phẩm nội thất.

  NHÀ MÁY – THIẾT BỊ

  Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ, công năng sử dụng với giá thành cạnh tranh cao nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối tác, chúng tôi liên tục cập nhật, ứng dụng những công nghệ, máy móc tiên tiến để đưa vào hoạt động sản xuất.

  Với việc đưa công nghệ và máy móc tiên tiến vào hoạt động chúng tôi tập trung cải tiến liên tục để tạo ra các sản phẩm : Chất lượng ngày một nâng cao, tiến độ ngày một cải thiện, giá thành ngày một tốt lên…

  SỨ MỆNH CỦA ĐA LỢI

  Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế văn phòng cung cấp sản phẩm phục vụ nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu : doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu .

  Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế văn phòng, sản xuất sản phẩm nội thất, Phân phối sản phẩm, gia công, thiết kế văn phòng.

  Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

  QUAN ĐIỂM KINH DOANH

  Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Đa Lợi Furniture hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

  * Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng ***, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
  * Không ngừng học hỏi và nỗ lực tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.
  * Luôn cung cấp thông tin cho các khách hàng những sản phẩm nội thất tốt nhất với giá cả cạnh tranh đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo.
  * Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…
  * Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Đa Lợi đơn Diễn đàn Date
Có phải bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín? Khám phá Hôm nay lúc 14:23
Giản đơn- ( An Nhiên) Vườn thơ 08:56 ngày Thứ tư
Sử dụng cổng biệt thự nhôm đúc có lợi gì? Kiến trúc - Xây dựng 10:52 ngày Thứ ba
Du học hậu Covid-19: Lợi- Hại, Nên- Không nên Cẩm nang du học 24/7/2020
Những thói quen có lợi sức khỏe không ngờ Sống khỏe mỗi ngày 16/6/2020
Những quyền lợi bạn chưa từng nghĩ đến khi đàm phán lương Kỹ năng xin việc 11/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP