Đá hoa cương sử dụng ốp cầu thang

hoahong91

Thành viên mới
Tham gia
15/7/2016
Bài viết
0
Cầu thang đá hoa cương cao cấp
Ngày nay đá hoa cương được sử dụng rất rộng, đặc biệt trong mỗi công trình xây dụng đá hoa cương góp phần không thể thiếu trong kết hợp trang trí thiết kế nội thất của mỗi gia đình như ốp bàn bếp, ốp mặt tiền, hay ốp cầu thang...
Sản phẩm đá hoa cương đa phần được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng ốp cầu thang. Làm cầu thang bằng đá hoa cương cũng nên chú ý đến nguyên tắc phong thủy trong thiết kế nội thất.
sử dụng cầu thang nếu không đúng phong thủy thì sẽ ảnh hưởng đến sự may rủi, mất mát tài sản hoặc bệnh tật ốm đau của gia đình. Ngoài ta cầu thang nhà bạn hợp phong thủy thì nó sẽ phân chia đều sự may mắn trong nhà.
201506021318081168edfadbd4cb0a18f4ad402c28deb8.jpg


Bố trí cầu thang cần kiêng kỵ những gì?
- Khi thiết kế bậc cầu thang không nên bị lõm hay hở bởi vì vậy nó sẽ làm ảnh hưởng đến sự tích lũy của cải
- Cầu thang nên bố trí thiết kế có đèn để việc đi lại ban đêm dễ dàng hơn.
- phần chân và đỉnh của cầu thang không bao giờ được thiết kế đối diện với cửa chính.
- thiết kế cầu thang phải có độ vững chắc, tránh trường hợp cầu thang kẽo kẹt, tay vịn lan can thì lung lay sẽ nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
- chọn màu sắc thì ta nên tránh màu đỏ bởi màu nay sẽ mang lại những điểm bất hạnh cho gia đình.
- Tránh đặt nước ở dưới chân cầu thang bởi vì khi đặt nước ở chân cầu thang nó sẽ làm cản trở sự phát triển thành công của thế hệ thứ 2 trong gia đình.
- Ngoài ra điều cần tránh nhất đó là đặt cầu thang ở chính giữa nhà, hay cầu thang không nên bắt đầu và đặt điểm cuối ở nhà vệ sinh.
- Tránh đặt cầu thang làm bằng hình xoắn ốc vì đây là một điềm không tốt càng nguy hại hơn khi cầu thang được đặt ở giữa nhà. Cầu thang làm hình xoắn sẽ khiến cho dương khí cũng bị xoắn lại làm hại đến chủ nhà và người nam trong nhà.
- Lưu ý hành lang, bậc thang nghỉ liên quan đến cầu thang phải có gờ bao phía dưới tay vịn để tránh thoái khí. Cầu thang cũng không được đâm thẳng vào bếp hoặc cửa nhà vệ sinh ở bất cứ tầng nào.Đồng thời, cần lưu ý không để đà ngang (xà nhà) đè lên cầu thang
xem thêm bảng báo giá thi công đá hoa cương

Biện pháp tốt nhất cho phong thủy cầu thang:

- Đặt một chiếc đèn chùm phía trên cầu thang.

- Đặt một màn che hay chia cầu thang và cửa chính thành những khu vực khác nhau nếu chúng đối diện nhau.
- Cầu thang có thể làm bằng gỗ, kim loại hoặc bê tông là biểu tượng của ba yếu tố rắn chắc. Cầu thang gỗ thích hợp đặt hướng Nam, Đông và Đông Nam. Cầu thang kim loại tốt nhất nên đặt hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc.
- Đặt một cặp Kỳ Lân hai bên cầu thang để chống lại nguồn năng lượng xấu di chuyển lên trên và khuyến khích năng lượng tốt lên trên.
Kho đá đẹp chuyên cung cấp các loại đá ốp lát, đá hoa cương giá rẻ, đá ốp bếp cao cấp.Mọi chi tiết xem tại: http://khodadep.com/da-hoa-cuong-cao-cap-40.html
hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0942 373 696 để được tư vấn về các sản phẩm đá hoa cương.
 
Top