Da đen bẩm sinh liệu tắm trắng có cải thiện được không

haiantmy

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2016
Bài viết
0
Chỉ cần phải 1 liệu trình làm trắng sáng làn da khuôn mặt, làn da đen sạm bởi vì cháy nắng hoặc đen bẩm sinh sẽ trở thành tươi trẻ, trẻ đẹp, có công dụng không lo lắng bắt nắng…

cach-lam-trang-da-mat-tu-nhien.jpg

Đối tượng thích hợp
  • Da khuôn mặt đen sạm bởi cháy nắng
  • Da mặt đen di truyền
  • Da khuôn mặt khô, sạm, có được dấu hiệu già hóa
Các loại ưu tiên

Collagen: Trong thành phần của colagen còn có được phần nhiều amino – a xít mang lại hiệu quả kết nối nhiều tế bào, nâng cao quy trình trao đổi chất, tạo tính đàn hồi của da, giúp đỡ nước da hồi phục nhanh tốt hơn hãy nhiều vết bị nám cũng sẽ bị làm cho dần mờ.

cach-lam-trang-da-toan-than-tu-nhien-2.jpg

Sữa dê non: Sữa dê có chứa chưa đầy 80% protein casein (tinh chất sữa) và 20% protein lỏng (váng sữa), kết hợp rất nhiều vitamin A và B2, kali, mangan, chlorit, đồng, calci giúp đỡ tăng khả năng đề kháng giúp đỡ da chống lại tia uv và các lí do xấu bằng phía bên ngoài.

Gel Arbutin: Là một chất chống oxi hóa, khiến cho giảm các phản ứng mất thăng bằng oxi hóa ví dụ như sự xâm nhập bạch cầu và sự nảy sinh hydrogen peroxide vì những nguyên nhân hóa học và chịu trách nhiệm làm trắng sáng da.

Hiệu quả

Da sáng mịn: Nguồn dưỡng chất với gel colagen, Arbutin và sữa dê non đem đến hiệu quả đẩy lùi nhiều hắc sắc tố, đồng thời kích thích trao đổi dưỡng chất, cho làn da sáng mịn, hồng hào thiên nhiên.

phù hợp với mọi kiểu dáng da: những nguyên liệu sử dụng mục đích là làm trắng sáng da mặt được nguồn gốc xuất xứ toàn bộ từ thiên nhiên, đã mang lại giới Phú Xuân tư vấn kiểm chứng và chứng nhận về chừng độ an toàn nhất, thân thiện bằng mọi kiểu da.

Trẻ hóa da: có thể kết nối nhiều tế bào, kích thích việc trao đổi dưỡng chất, tạo độ đàn hồi của da, giữ cho da trẻ trung, mềm mại.

Da khuôn mặt trắng nhanh chóng chóng: Sau quy trình thực hành từ 4 – 6 lần, da của chị em có thể sáng bật hai tone màu rõ ràng, đều màu.
quy trình làm trắng
Bước 1: lau da kết hợp tẩy lớp da chết

Bước 2: Xông hơi

Bước 3: massage bằng dưỡng chất collagen

Bước 4: dùng sữa dê non & tinh chất arbutin

Bước 5: bôi kem làm trắng da kết hợp chống nắngXem chi tiết tại: http://catmithammy.com/phuong-phap-lam-trang-sang-da-thien-nhien-nhanh-tu-sua-dau/
 
Top