1. Bồ Ngót

  Bồ Ngót Thành viên mới

  Đã có khách hàng may mắn khi tham gia chương trình "Mua Bphone trúng ngay 100 triệu đồng"

  Sáng 9/5, đại diện nhãn hàng Bphone, Tập đoàn BKAV và nhà mạng MobiFone đã trao giải thưởng cho những khách hàng may mắn trong chương trình “Mua Bphone trúng ngay 100 triệu đồng”.


  [​IMG]  Các khách hàng nhận quà từ Bphone và MobiFone.

  Anh Hoàng Văn Thực ở Hà Nội là người may mắn giành giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Hai khách hàng Nông Văn Hoan và Nguyễn Thế Đại trúng giải khuyến khích là 5 triệu đồng.

  Từng dùng số điện thoại của một nhà mạng khách trong 10 năm, anh Hoàng Văn Thực muốn chuyển sang MobiFone để trải nghiệm các dịch vụ của mạng. “Việc mua chiếc điện thoại Bphone kèm gói cước này là một trong những trải nghiệm đầu tiên và cũng không ngờ là may mắn đến vậy. Tôi dự định dành số tiền nhận được để mua thêm một chiếc điện thoại Bphone để tặng người thân”, anh nói.


  [​IMG]  Ông Nguyễn Bá Cơ – Giám đốc kinh doanh BKAV trao giải nhất trị giá 100 triệu cho khách hàng Hoàng Văn Thực.

  Chương trình “Mua Bphone trúng ngay 100 triệu đồng” là hợp tác giữa BKAV cùng MobiFone, triển khai từ ngày 10/4 đến 30/4.

  Với thuê bao hòa mạng mới, người chuyển mạng thành công sang MobiFone chi trả cước thuê bao hàng tháng khoảng 299.000 đồng sẽ được mua Bphone 3 với giá 4.090.000 đồng. Khách hàng còn được miễn phí toàn bộ cước các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, miễn phí 5GB data 4G.

  Nếu nhu cầu sử dụng cước cao hơn, thuê bao chỉ phải trả 1,19 triệu đồng. Những người dùng gói trợ giá Bphone 2017, hết thời hạn cam kết chỉ phải trả 1.000 đồng để mua Bphone 3 mới.


  [​IMG]  Ông Nguyễn Sơn Anh, đại diện nhà mạng MobiFone trao giải cho hai khách hàng Nông Văn Hoan và Nguyễn Thế Đại.

  Anh Nông Văn Hoan (ở Lạng Sơn) – người đoạt giải khuyến khích của chương trình chia sẻ: “Tôi là một khách hàng lâu năm của MobiFone, từng hưởng nhiều chương trình chăm sóc khách hàng khác nên lần này khi biết chương trình hợp tác trợ giá giữa MobiFone và Bphone tôi mua ngay và không ngờ trúng giải.

  Thông qua chương trình, MobiFone muốn khẳng định vị thế dẫn đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nhà mạng thường xuyên hợp tác với các đối tác uy tín, BKAV, Sam Sung…mang đến các chương trình khuyến mãi, quà tặng lớn nhằm tri ân các khách hàng
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Đã có khách Diễn đàn Date
[Fshare]Tải về Adobe CC 2020 dành cho Windows và Mac OS đã kích hoạt sẵn Phần mềm hữu ích Hôm qua, lúc 06:58
BÊN TRONG MỘT NGÔI NHÀ PHỐ NHỎ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? Kiến trúc - Xây dựng 10:29 ngày Thứ ba
Vì sao đường phố Nhật Bản không có thùng rác mà vẫn vô cùng sạch sẽ? Khám phá 04:17 ngày Thứ ba
Có khi, đợi chờ là hạnh phúc thật! [☼] Xúc cảm 17:09 ngày Thứ bảy
Mình bị viêm lộ tuyến thì có thể có thai không Bí mật Eva 09:48 ngày Thứ bảy
[Fshare] Adobe CC 2020 dành cho Windows và Mac OS đã kích hoạt sẵn Phần mềm hữu ích 13/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP