1. Thảo Ng

  Thảo Ng Thành viên mới

  Cựu sinh viên FPoly đẹp mê hồn trong tà áo dài truyền thống

  Từng nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp và câu chuyên khởi nghiệp từ 300 ngàn đồng dành dụm từ tiền ăn sáng, Huỳnh Thị Kim Chung – Cựu sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên hiện đã có được công việc ổn định và từng bước mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình.
  [​IMG]
  Huỳnh thị Kim Chung là cựu sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên
  [​IMG]
  Là một cô gái xinh đẹp và tài năng, Chung sớm đã bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm và có được thu nhập trên 30 triệu đồng mỗi tháng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  [​IMG]
  Sau khi tốt nghiệp, Chung được nhận vào làm việc ngay tại nhãn hiệu mỹ phẩm Ohui và ngân hàng Vietcombank. Bên cạnh đó Chung vẫn tiếp tục công việc kinh doanh mỹ phẩm Online và mở rộng sang mặt hàng Mỹ phẩm xách tay.
  [​IMG]
  Chung cho biết: “Mình vốn đam mê kinh doanh, cộng thêm kiến thức được học từ ghế nhà trường nên khi tốt nghiệp không khó để lựa chọn công việc phù hợp. Để hoàn thành tốt cùng lúc 3 công việc, mình thường sắp xếp mọi công việc theo sổ tay cá nhân và đặt mục tiêu hoàn thành có từng ngày, từng tháng cho bản thân và các công ty bản thân đang làm việc”.
  [​IMG]
  Ngoài thời gian làm việc, Chung cho biết sở thích của mình là du lịch và chụp ảnh do đó dịp tết nào Chung cũng dành một khoảng thời gian rãnh rỗi để “tự thưởng”cho mình một chuyến du lịch, một bộ ảnh xinh tươi xem như động lực để cổ vũ cho một năm nhiều bận rộn.
  [​IMG]
  Một năm mới lại sắp đến gần Chung muốn gửi đến tất cả bạn bè,người thân, thầy cô và toàn thể sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên một lời chúc may mắn, thật nhiều hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó Chung cũng nhắn nhủ đến các bạn sinh viên: “Nỗ lực nào cũng sẽ được đền đáp xứng đáng,vì vậy hãy đừng buông bỏ khi bản thân chưa thật sự cố gắng”.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP