Toán Cuốn sách tự học hình không gian hay

moonvn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/7/2019
Bài viết
291
Cuốn sách ID luyện thi THPT QG - “Tự học hình không gian” nhằm giúp chúng ta tự rèn luyện, nâng cao tư duy sáng tạo và tốc độ xử lý bài toán hình học không gian.
Vì sao bạn nên sử dụng sách ID luyện thi THPT QG - “Tự học hình không gian”
Trong cuốn sách luyện thi THPT QG - “Tự học hình không gian” này, mỗi chủ đề tác giả trình bày và triển khai các vấn đề theo các mô hình theo một trật tự logic giúp bạn đọc tiếp cận một cách dễ dàng nhất.
s%C3%A1ch-ID-luy%E1%BB%87n-thi-THPT-QG-2.jpg
Trước hết, tác giả trình bày các kiến thức nền tảng học sinh cần nắm, tiếp theo là đưa ra một vấn đề cần giải quyết thường là một bài toán tổng quát hoặc một ví dụ mẫu, sau đó dựa vào những kiến thức nền tảng chúng ta đưa ra những hướng giải quyết cho bài toán tổng quát từ đó chọn ra hướng giải quyết và cách làm tối ưu nhất cho mỗi bài toán. Ngoài ra với mỗi bài toán ngoài việc đưa ra cách làm tối ưu nhất, tác giả cũng đưa ra và chứng minh các công thức giải nhanh giúp bạn đọc giải bài toán trắc nghiệm một cách nhanh và hiệu quả nhất.
s%C3%A1ch-ID-luy%E1%BB%87n-thi-THPT-QG-3.jpg

Với mỗi bài toán tổng quát và phương pháp giải, tác giả đưa ra những ví dụ minh họa đa dạng được sắp xếp có ý đồ, phân hóa từ nhận biết - thông hiểu - vận dụng đến vận dụng cao giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận với mỗi nội dung kiến thức.

Cuối cùng là phần bài tập tự luyện để học sinh áp dụng và rèn luyện ngay những kiến thức vừa được học giúp học sinh nâng cao tốc độ làm bài.
s%C3%A1ch-ID-luy%E1%BB%87n-thi-THPT-QG.jpg

Tác giả Lê văn Tuấn và cuốc sách​
 
Hiệu chỉnh:
Top