Cuốn Những Điều Cần Biết Tuyến Sinh ĐH 2012 và những Sai Sót "Chết Người"

Hoàng PhamDo

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
0
Do thủ tục đăng ký tuyển sinh của Bộ GD-ĐT năm 2012 có một số thay đổi gây khó khăn cho việc đăng ký tuyển sinh vào các chuyên ngành thuộc ngành.

Đơn cử như trường hợp của Đại Học Thương Mại trong những quyển cần biết của bộ giáo dục đào tạo chỉ có ghi ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH
của ĐH thương mại trong khi đó thì ngành
QUẢN TRỊ KINH DOANH của trường đại học thương mại có rất nhiều Quản Trị Kinh Doanh khác nhau ( Ví Dụ : Quản Trị Doanh Nghiệp,Quản Trị Nhân Lực,Quản Trị Khách Sạn – Du Lịch,Quản Trị Thương Mại Điện Tử,…). Mà trong tư tưởng của học sinh cấp 3 thì đa số các em sẽ nghĩ QUẢN TRỊ KINH DOANH thì liên tưởng đến quản trị doanh nghiệp ( Quản trị doanh nghiệp là 1 chuyên ngành thuộc quản trị kinh doanh ). Trong trường hợp thí sinh muốn đăng ký vào khoa Thương mại điện tử ( Thuộc ngành quản trị kinh doanh ) - ĐH Thương Mại thì thí sinh gặp rất nhiều khó khăn trong việc đăng ký tuyển sinh. Do thông tin trong những quyển những điều cần biết về tuyển sinh đại học,cao đẳng 2012 không có ghi chuyên ngành thương mại điện tử. Chính vì thế tạo ra hoang mang cho học sinh dự tuyển vì họ không biết phải ghi thế nào.Đây là 1 sai sót nhìn thì có vẻ nhỏ,nhưng thực sự gây ra khó khăn cho học sinh rất nhiểu.Trong khi mọi năm vẫn có in các chuyên ngành ra thì năm nay lại không và học sinh có thể tưởng là năm nay không tuyển sinh nữa.
Cho nên Mình đã hướng dẫn 1 số nội dung chi tiết hướng dẫn đăng ký phiếu tuyến sinh đại học 2012 ở dưới các bạn có thể theo dõi ở dưới. ( mục chuyên ngành thì các em cỏ thể ghi theo chuyên ngành em đăng ký nha,trong mục ở dưới anh có đính thêm chỉ tiêu của đại học thương mại năm 2012 các em có thể download về và xem cho đúng chuyên ngành của mình ). Đợt thi đại học rất quan trọng cho nên mọi học sinh có ý định dự thi vào các chuyên ngành cần phải tìm hiểu rõ các thông tin của ngành và trường mình đăng ký nha,tránh sai sót không đáng tiếc để gây ra những thiệt hại không đáng có.


Note : Mọi người hãy chia sẻ thông tin bổ ích này đến các em học sinh,để tránh sai sót trong quá trình đăng ký tuyển sinh đại học,cao đẳng năm nay. Đừng để vì một sai lầm mà đánh mất cơ hội vào cánh cửa đại học năm nay.Chúc các em thi tốt trong kì thi tốt nghiệp và kì thi đại học,cao đẳng sắp tới !


Mọi Thông tin tuyển sinh chính thức của Đại Học Thương Mại 2012 Download tại : http://vcu.edu.vn/adminaspx/filesupload/8.3 Tuyen sinh 2012.doc


Hướng Dẫn Đăng Ký Mẫu Phiếu Tuyển Sinh Đại Học,Cao Đẳng 2012

KenhSinhVien.Net-blank.gif

KenhSinhVien.Net-13328408371129274053-574-574.jpg

:KSV@03::KSV@03::KSV@03:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top