Cười vỡ bụng với thư gửi ông già Noel của học sinh tiểu học

Nhím.xù

Lại thế nữa rồi ~.~
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/9/2011
Bài viết
4.128
Năm nay con lại ước búp bê Lady Gaga. Nếu con nhìn thấy bất kỳ thứ gì liên quan đến bóng chày ở dưới gốc cây, con sẽ bắn gục ông cũng như con tuần lộc ngu dốt của ông.
Giáng sinh là dịp mà trẻ nhỏ được nhận quà từ ông già Noel. Nhiều bậc phụ huynh đã gợi ý các con hãy viết những điều ước của mình để được nhận quà.
Có ước mơ thì rất giản dị, thực tế, nhưng phần lớn thì những món quà mà các em muốn nhận lại chỉ có trong tưởng tượng. Đọc thư của các học sinh tiểu học, dòng chữ còn nguệch ngoạc cùng những ước mơ thật thà của các em… khiến nhiều người phải ôm bụng cười.

Ông mua ở cửa hàng Mẹ và bé ạ


Con... hơi ngoan một chút


Không hiểu thế nào là một khẩu súng đại bàng nhỉ?


Khuyết điểm của con là... tè dầm, ăn chậm


Ông mua ô tô và "búc bê" cho em Én.


Ông và những chú lùn có khỏe không? Ông vẫn biết cháu học như thế nào vào năm ngoái đây thây


Ông già... Nô Ên

Tại nước ngoài, theo truyền thống trẻ em sẽ viết thư và bỏ thư vào hòm thư công cộng. Rất nhiều các tổ chức xã hội sẽ đứng ra thu nhận các bức thư và gửi phần quà mà các em nhỏ mong muốn theo địa chỉ nhà của em.

Ông vui lòng mang theo cho con mèo, chó, lợn...


Thư của nhóc 4 tuổi: "Khi con nằm trên gi.ường, con muốn ông sẽ mang cho con một bộ quần áo của Người nhện. Và con muốn nhiều hơn thế nữa nhưng con lại không biết nó là cái gì. Vậy con sẽ suy nghĩ và khi nào gặp được ông thì con sẽ nói ra sau. Con sẽ cố gắng ngoan ngoãn nhưng mà chờ đến Giáng sinh thì lâu quá. Mà con thì không thể chờ được. Con 4 tuổi rồi".


Bức thư kể lể cùng lời đe dọa ngộ nghĩnh của Tommy: "Hai năm trước con ước một búp bê Lady Gaga thì ông lại mang cho con một quả bóng chày. Năm ngoái vẫn tiếp tục ước búp bê Lady Gaga, thì ông lại mang cho con cái gậy đánh bóng chày.

Năm nay con lại ước có búp bê Lady Gaga và nếu như con nhìn thấy bất kỳ thứ gì liên quan đến bóng chày ở dưới gốc cây, con sẽ chẳng có lựa chọn nào khác ngoài việc bắn gục ông cũng như con tuần lộc ngu dốt của ông, và đánh gẫy cái chân béo ị của ông nữa. Đừng để cháu phải đến tận nhà ông. Chúc ông Giáng sinh vui vẻ. Cháu yêu ông! Tommy".

Một danh sách quà mà con muốn nhận được list ra đây nè, cùng lời hỏi thăm bà già Noel

hok thể nhịn đk cười!!! đúng là trẻ con, ngộ nghĩnh, đnág iu!!!:KSV@09::KSV@09::KSV@09:
 

peheotitan

Em gái KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/11/2011
Bài viết
1.816
Con cũng xin ông cho con qua mấy kì thi,
ở lớp thì k bị mấy bạn nam trêu nữa ạ
à chúc ông mạnh khỏe để năm sau lại đi tặng quà cho các bé nhá
 

kidboy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/5/2010
Bài viết
66
hay thiệt.đúng là zui.mà mới lớp 1 mà chữ cũng đẹp thật đó
 

romantic_boy

Thành viên mới
Tham gia
18/12/2011
Bài viết
25
hi

đọc mà nhớ lại mình lúc còn nhỏ quá,ước chi quay lại thời đó quá,hihinhưng giờ hiện tại con xin ông già noen cho con qua mấy môn thi chứ học lại
bữa ni học phí cao lắm..:KSV@03::KSV@03::KSV@03:
 
Top