Cuối năm đã đến cùng đưa nhau đến đảo quốc sư tử chơi mùa Giáng Sinh

chimlonvn

Thành viên mới
Tham gia
28/9/2016
Bài viết
0
Cuối năm là dịp chúng ta dành thời gian nghỉ ngơi và Singapo là địa điểm hợp lý cho các bạn vui chơi, giải trí,...các bạn đặt vé máy bay dai ly jetstar đến đảo quốc sư tử này.

1011ba9fcc1ac05dc434dc7390cf783b.jpg

Xứ sở thần thần tiên tại Christmas Wonderland sẽ diễn ra lễ hội của ánh sáng, niềm vui và ẩm thực rất tuyệt vời và hấp dẫn nhiều khách du lịch.Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc bằng đèn LED vô cùng ấn tượng và bắt mắt.


Chắc chắn đến đây bạn sẽ ghi lại những tấm hình ấn tượng cùng ông già Noel, các chú tuần lộ … tại Santa’s Grotto. Còn với những ai yêu thích vận động, đừng bỏ qua sự kiện “Skating Under The Stars” với sân trượt nhé.

>>> ve may bay di ca mau đang có chương trình khuyến mãi cực lớn các bạn hay tìm hiểu thêm nhé.

db91d47ca6e4f1f1c09a0eb5de4b9b98.jpg

Nếu bạn là người hướng ngoại, luôn tìm kiếm sự sôi động cuồng nhiệt thì tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất châu Á – Zoukout diễn ra vào ngày 8-9/12 hàng năm tại bãi biển Siloso, đảo Sentosa.


Những điệu nhảy nóng bỏng bên bờ cát vàng óng ánh hay các quầy đồ ăn luôn sẵn sàng chiêu đãi sẽ khiến mọi du khách ấn tượng.Chắc chắn điểm đến Singapo sẽ không khiến bạn thất vọng trong dịp nghỉ lễ cuối năm đang gần kề đâu.

ee64a54d9b7ad7c73be7779d8a45795e.jpg

Năm nay, ngôi làng Giáng Sinh “Christmas Village” lần đầu tiên xuất hiện trên Orchard Road năm nay cũng sẽ là một địa điểm khiến bạn thích thú. Được bắt nguồn từ những ngôi làng châu Âu, Christmas Village ngay trung tâm mua sắm Ngee Ann City hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những phiên chợ độc đáo, chụp hình cùng các nhân vật Giáng sinh.

>>> Các bạn hãy xem thêm đổi vé máy bay vietjet : http://vietjetair-vn.com/thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-vietjet-air/ .
 
Top