cưới hỏi trọn gói Ngọc Linh

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi VanNguyen1709, 31/12/2018. — 368 Lượt xem

 1. VanNguyen1709

  VanNguyen1709 Thành viên mới

  cưới hỏi trọn gói Ngọc Linh

  Bạn muốn là cô dâu rạng ngời trong ngày cưới. Bạn muốn đám cưới của mình thật đặc biệt và độc nhất vô nhị trong mắt bạn bè và người thân nhưng bạn lại không có đủ thời gian để lo toan hết mọi việc. Hãy để cưới hỏi trọn gói Ngọc Linh là người bạn đồng hành cùng bạn thực hiện và lên ý tưởng cho ngày hạnh phúc đó.
  Cưới hỏi Ngọc Linh là công ty sáng tạo và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức cưới hỏi trọn gói. Được hình thành và phát triển bởi những đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành cùng năng lực sáng tạo đã khiến cưới hỏi trọn gói Ngọc Linh là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín của hàng ngàn đôi bạn trẻ chuẩn đã và đang chuẩn bị tổ chức đám cưới.
  Điều tạo sự khác biệt chính trong thương hiệu Cưới Hỏi Ngọc Linh đó là sự kỹ càng trong từng khâu chuẩn bị, nhanh chóng trong khâu xử lý và tiết kiệm trong khâu chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn, chia sẻ từ khách hàng để thương hiệu Cưới Hỏi Ngọc Linh ngày còn phát triển hơn, trở thành đơn vị tổ chức sự kiện cưới hỏi hàng đầu tại Việt Nam.
  Thế mạnh nhất của Ngọc Linh chính là dịch vụ tổ chức cưới hỏi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z, các phụ kiện đi kèm không thể thiếu cho ngày trọng đại như cổng hoa, tráp ăn hỏi đẹp, xe hoa….Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ tráp ăn hỏi hà nội đẹp uy tín tại Ngọc Linh-Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói bao gồm: lễ ăn hỏi, tráp ăn hỏi, phông cưới…uy tín nhất tại Hà Nội.
  Các dịch vụ Ngọc Linh cung cấp như:
  Lễ ăn hỏi trọn gói – tráp ăn hỏi
  Trang trí cổng hoa cưới, nhà rạp, phông cưới, backdrop
  Dịch vụ bê đỡ trap, trang trí tiệc cưới, hỏi
  Cho thuê Xe hoa – Xe cưới
  Trang trí phòng cưới
  Quay phim, chụp ảnh
  Các dịch vụ và sự kiện khác như tiệc sinh nhật, thôi nôi, even công ty....
  Để biết thêm chi tiết và nhiều dịch vụ khác, mời bạn tham khảo thêm tại website https://cuoihoingoclinh.com hoặc có thể đến tham khảo tại 3 địa chỉ sau của chúng tôi:
  Địa chỉ 1: 456 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 0904904338-02435624323
  Địa chỉ 2: số 16, Ngõ 1, Đai Linh, Hà Nội. ĐT: 0968018188
  Địa chỉ 3: P203, Hoàng Quốc, Hà Nội. ĐT: 0989896616.
  Dịch vụ cưới hỏi Ngọc Linh rất hân hạnh phục vụ các bạn!!!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP