Cười hở lợi tốt hay xấu và khắc phục cười hở lợi như thế nào?

tranthu81858

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
Cười hở lợi là nụ cười phần lợi lộ ra trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên. Đây không phải bệnh lí là ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nhưng nó khiến nụ cười của bạn bị xấu đi rất nhiều. Bên cạnh đó, theo tướng số thì cười hở lợi tốt hay xấu cũng đang gây nhiều tranh cãi.

Cười hở lợi tốt hay xấu theo nhân tướng học
Cười hở lợi tốt hay xấu theo tướng số là hai quan niệm trái chiều và gây nhiều tranh cãi. Tùy theo quan điểm mỗi người, tôn giáo, dân tộc mà có những suy nghĩ khác nhau về cười hở lợi.

+ Người cười hở lợi được cho là có cốt cách không tốt, gian xảo, không trung thực, có cuộc sống vất vả, đường tình duyên lận đận. Phụ nữ cười hở lợi còn mang những ý nghĩa không tốt đẹp khi cười hở lợi mà lợi còn thâm và môi mỏng. Cuộc sống gia đình không bền vững, hôn nhân tan vỡ, ghen tuông vợ chồng khó hòa hợp.

+ Cười hở lợi tốt hay xấu chỉ là quan niệm của từng người. Vì không phải ai có nụ cười hở lợi cũng xấu và có cuộc đời vất vả, gian truân. Thế nên, bạn đừng bi quan hay sống mất niềm tin khi không may mắn có nụ cười hở lợi. Đặc biệt, với sự phát triển của kĩ thuật y học nha khoa hiện đại, thì điều trị cười hở lợi trở lên đơn giản và chi phí chữa cười hở lợi cũng phù hợp với khả năng kinh tế của bạn.

rang-dep-2-e1440559782613.jpg

Cười hở lợi tốt hay xấu theo nhân tướng học
Chữa cười hở lợi xua tan quan niệm cười hở lợi tốt hay xấu
Chữa cười hở lợi chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt.Với công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao thì chữa cười hở lợi mang lại hiệu quả điều trị chỉ sau một lần điều trị. Đối với từng trường hợp cười hở lợi do nguyên nhân nào mà có những biện pháp khắc phục cười hở lợi phù hợp.

+ Thân răng ngắn gây cười hở lợi: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật làm dài thân răng, tạo sự cân đối giữa 3 yếu tố răng, môi, lợi.

+ Trường hợp do xương ổ răng: Chủ yếu do xương hàm trên phát triển nhô ra ngoài gây ra tình trạng cười hở lợi. Nha sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm cắt bớt xương hàm trên, đẩy hàm vào phí vị trí thẩm mỹ. Tạo sự hài hòa giữa nướu, răng, môi đem lại thẩm mỹ cho nụ cười.

+ Cười hở lợi do cơ kéo môi trên: Bác sĩ tiêm hoạt chất botox vào cơ kéo môi trên. Giúp giảm cường lực cơ kéo, thu hẹp nụ cười nhiều theo chiều đứng. Từ đó, khắc phục được cười hở lợi.

+ Do lợi phát triển: Phẫu thuật cắt lợi thừa là giải pháp tối ưu. Lợi được cắt bớt và tạo lại thẩm mỹ lợi cho bạn sự hài hòa giữa cái yếu tố. Nụ cười đẹp như mong muốn được lấy lại. Cười hở lợi là xấu sẽ được khắc phục.

Nha-khoa-Viet-%25E2%2580%2593-Uc-la-dia-chi-phau-thuat-cuoi-ho-loi-uy-tin-nhat-tai-Viet-Nam.png


Phẫu thuật cười hở lợi xua tan cười hở lợi tốt hay xấu

Đừng vì, nụ cười hở lợi mà mất đi sự tự tin của bạn. Hãy đến ngay địa chỉ nha khoa uy tín để chữa cười hở lợi lấy lại vẻ thẩm mỹ cũng như xua tan nỗi lo cười hở lợi tốt hay xấu theo nhân tướng học.
 
Top