Cười hở lợi theo tướng số và cách khắc phục cười hở lợi

tranthu81858

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
Cười hở lợi là khuyết điểm làm xấu đi nụ cười của bạn. Không những thế nụ cười hở lợi theo quan niệm tướng số còn mang những ý nghĩa không tốt đẹp. Làm sao để khắc phục cười hở lợi là câu hỏi bạn quan tâm?

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi có tên gọi trong tiếng anh là Gummy Smile. Hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất là khi cười chúng ta sẽ nhìn thấy cả phần lợi bị hở ra kèm với răng. Đúng lý thuyết thì chân răng và cổ răng có khoảng cách quá nhiều so với bình thường nhiều hơn 3mm. Thường thì nụ cười hở lợi gây mất thẩm mỹ cười hở lợi và trở nên kém duyên hơn.
be-cuoi-ho-loi.jpg

Cười hở lợi

Cười hở lợi nói lên điều gì về thẩm mỹ và tướng số

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra việc cười hở lợi như do bẩm sinh răng nhô ra phía trước, cấu trúc xương ổ răng dầy khiến khi cười nói môi bị đẩy lên cao, do môi bị dị tật, do răng ngắn hơn bình thường. Cười hở lợi thực sự là một khuyết điểm khó có khả năng khắc phục nhất. Con gái khi cười là xinh nhất, vậy mà những ai mắc phải tật cười hở lợi lại biến nụ cười thành khoảnh khắc xấu.

Theo quan niệm từ xa xưa thì phụ nữ cười hở lợi là những người có tính hướng ngoại. Họ thường có xu hướng chăm lo cho công việc ngoài xã hội mà lãng quên đi công việc gia đình. Những người đàn ông thường ngưỡng mộ phụ nữ thành đạt nhưng để xác định quan hệ lâu dài và thành lập gia thất họ thường phải suy nghĩ khá nhiều. Bởi phụ nữ cười hở lợi được coi là có nhân tướng xấu. Về tính cách cũng như vận mệnh không được tốt:

- Cười hở lợi tính nết thường không trung thực

- Cười hở lợi mà lợi thâm, môi mỏng miệng rộng mà cười lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính

- Khi nói miệng uốn éo, lại kết hợp với cười hở lợi nữa thì mang tướng lừa đảo.

- Đàn bà hở lợi thường có tính hay ghen.

cuoi-ho-loi-khien-phu-nu-kem-xin.jpg

Phụ nữ cười hở lợi kém xinh

Cười hở lợi phải làm sao? Cách khắc phục cười hở lợi hiệu quả nhất

Tại nhiều quốc gia, họ rất tin vào tướng số, tuy rằng chưa có khoa học nào chứng minh việc người phụ nữ cười hở lợi là xấu tuy nhiên cho dù sao đi nữa thì việc cười hở lợi xét về tính thẩm mỹ thì không đẹp. Một nụ cười đẹp sẽ dễ chiếm được cảm tình của người đối diện. Cũng có rất nhiều người phụ nữ tự ti về nụ cười hở lợi của mình, suy cho cùng một nụ cười đẹp mang đến sự tự tin sẽ mang đến nhiều thành công hơn cả. Chính vì vậy rất nhiều người đã tìm tới các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại nụ cười đẹp

Tùy thuộc vào từng khách hàng mà sẽ có những cơ chế chữa cười hở lợi khác nhau như phương pháp phẫu thuật cười hở lợi và phương pháp không phẫu thuật.


- Với trường hợp khách hàng lợi viêm phì đại, các bác sĩ sẻ chỉ tiến hành điều trị chỉnh nha hoặc tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao.

- Với khách hàng cười hở lợi do cơ co kéo, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt một phần nhóm cơ môi trên giúp kéo môi sang 2 bên và kéo nhẹ lên trên.

Việc khắc phục cười hở lợi không còn quá khó khăn cùng sợ phát triển của y học hiện đại. Bạn hãy đến địa chỉ khám nha uy tín để các bác sĩ tư vấn và điều trị cho bạn. Chúc bạn có nụ cười như mong muốn.
 
Top