Cười hở lợi là xấu trong tướng số phụ nữ cười hở lợi có đúng không?

tranthu81858

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
Nụ cười là biểu hiện một trạng trái tinh thần tốt, nụ cười rạng rỡ sẽ khiến cuộc gặp gỡ trao đổi trở lên thoải mái,nụ cười cũng là sức mạnh của niềm tin, biểu tượng của thiện chí. Nụ cười bản chất lúc nào cũng tốt đẹp tuy nhiên một số bạn gặp những khuyết điểm khi cười chẳng hạn như cười hở lợi là xấu.

Vậy như thế nào là cười hở lợi: theo y học một người bị cho là cười hở lợi khi khoảng lợi giữa răng và môi hở ra quá 3mm khi cười. (Đây không phải là bệnh lý mà chỉ là vấn đề thẩm mỹ).

Cười hở lợi trong tướng số đàn bà
Trong tướng mệnh học nụ cười cũng mang nhiều ý nghĩa, đàn bà cười sang sảng bị cho là khắc chồng, đàn bà cười rộng quá miệng là tướng nghèo khó không biết giữ của. Trong đó tướng đàn bà cười hở lợi cũng là một tướng xấu của đàn bà phụ nữ cười hở lợi cùng xem đoạn trích dưới :

co-vong-moi-gay-cuoi-ho-loi.jpg


Cười hở lợi và nguyên nhân cười hở lợi

Miệng, môi trong nhân tướng học khá quan trọng, nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dáng khuôn miệng bạn sẽ phần nào đoán định được tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người.

Riêng đối với người phụ nữ có nụ cười hở lợi thì có không ít cốt cách xấu gán theo tướng số của những người này như:

_ Cười hở lợi, thưởng tính nết không trung thực.

_ Cười hở lợi đã thế lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính.

– Khi nói miệng cứ uốn éo, là tướng cách phá cái giọng hay. Nếu phối hợp thêm hở lợi thâm nữa, hãy cẩn thận kẻo bị họ lừa.

– Đàn bà hở lợi cũng là người có tướng ghen.

Nguyên nhân nụ cười hở lợi
+ Do tác dụng phụ của một số loại thuốc chữa bệnh.

+ Do xương ổ răng quá phát triển nhô ra phía trước.

+ Lợi phát triển bao trùm lên thâ răng.

+ Cơ kéo môi trên ngắn, kéo môi lên cao khi cười.

+ Cười hở lợi do thân răng ngắn, răng phát triển không hoàn toàn.

Cách khắc phục nụ cười hở lợi
Việc cười hở lợi không phải là bệnh lý nhưng do quan niệm về tướng mệnh đàn bà xấu nên khiến những người mắc khiếm khuyết này thường tự ti, ngại ngùng, giao tiếp e dè thiếu tự tin, thậm chí không dám cười. Để khắc phục y học hiện đại đã có phương pháp mổ chữa cười hở lợi. Những bạn có nụ cười hở lợi có thể đến các bệnh viện để gặp bác sĩ nha khoa tư vấn chữa trị. Chi phí phẫu thuật cười hở lợi hoàn toàn phù hợp với khả năng kinh tế của từng bệnh nhân.

dc7f05c9f7f8e20387085f05290e5b5cb41a88f2add964b943pimgpsh_fullsize_distr.jpg


Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợiBạn muốn khắc phục cười, hãy đến ngay địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Chúc bạn có nụ cười đẹp như mong muốn.
 
Top