Cuộc thi đuổi hình bắt chữ - Hãy tưởng tượng Hàn Quốc của bạn

trieucoeus123

Thành viên mới
Tham gia
30/11/2014
Bài viết
2
Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp trong trí tưởng tưởng của bạn là gì? Một không gian văn hóa ẩm thực và danh lam thắng cảnh đầy lôi cuốn? Một biểu tượng về nền công nghiệp giải trí hàng đầu Châu Á? Hay đơn giản chỉ là những nét đẹp truyền thống đậm đà bản sắc? Hãy tham gia ngày cuộc thi "đuổi hình bắt chữ" cùng KTO ngay để cùng nhau tưởng tượng một xứ sở Kim Chi đầy màu sắc bạn nhé!


Thể lệ cuộc thi Đuổi hình bắt chữ:

Thời gian chơi: từ ngày 30/03/2015 đến ngày 13/04/2015

Cách chơi: Đăng nhập và truy cập page của trò chơi tại : https://game.visitkorea.org.vn/

Sẽ có 12 miếng ghép tương ứng với 12 câu hỏi. Nhiệm vụ của các bạn là lần lượt trả lời 12 đáp án đúng tương ứng với nội dung của miếng ghép trong đúng thời gian quy định.

Tiêu chí giải thưởngMỗi câu hỏi sẽ bị giới hạn thời gian trả lời, dựa trên số lượng đáp án chính xác và thời gian tham dự để tính điểm và trao giải thưởng.

Giải thưởng của cuộc thi chỉ được công nhận cho những người chơi đã đăng kí là thành viên của website của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, tại địa chỉ : https://visitkorea.org.vn/sign-up

Cơ cấu giải thưởng

· 01 giải đặc biệt :Máy tính bảngSamsung Galaxy Tab 3, 7inch- Dành cho người chơi có số điểm cao nhất và thời gian tham gia sớm nhất

· 01 giải nhất :Máy ảnh Samsung Wifi- Dành cho người chơi có số điểm cao và thời gian tham gia sớm tiếp theo.

· 80 giải đồng hạng :Áo mưa Imagine your Korea- Dành cho 80 người chơi tiếp theo có số điểm cao nhất và thời gian tham gia sớm nhất.

· 20 giải yêu thích : Áo mưa Imagine your Korea- Dành cho 20 người chơi có số lượng Like, Share Event trên Facebook cá nhân nhiều nhất. Mỗi Like/Share được tính tương ứng 01 điểm. Nếu số điểm bằng nhau, người chơi nào có thời gian tham gia sớm hơn sẽ nhận được giải thưởng.

Kết quả được công bố trên website www.visitkorea.org.vn và Fanpage KTO Việt Nam

Thời gian công bố kết quả event: 25/04/2015
 
Top