CUỘC THI ẢNH

- Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Trung Thu Cho Em” tại nhà hát Bến Thành – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh, và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 lúc 20h30 ngày 07 tháng 09 năm 2013.- Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương” với mục đích ghi lại những khoảnh khắc thể hiện sự quan tâm của các cá nhân, tập thể đến với những mảnh đời khó khăn, quan tâm tới cộng đồng và sống có trách nhiệm với xã hội. Đây cũng là dịp nhằm tôn vinh những con người trẻ nhiệt huyết, sống với đam mê, sẵn sàng chia sẻ, kết nối yêu thương.BANNER%20FACEBOOK.jpg
I. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ- Thành viên Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động
- Các bạn trẻ yêu thích các hoạt động xã hội
- Công dân Việt Nam, Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt NamII. THỜI GIAN THAM DỰ- BTC nhận hình ảnh dự thi từ ngày 05/08 – 01/09/2013
- Thời gian trao giải thưởng: Ngày 05/09/2013 (Đối với thí sinh ở xa sẽ gửi giải thưởng trực tiếp qua đường bưu điện)III. CÁC THỨC THAM DỰ - THỂ LỆ CUỘC THI1. Cách thức tham dự:
Cách 1: Qua Facebook
- Tác giả gửi hình ảnh dự thi trực tiếp qua facebook của Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động http://http://www.facebook.com/gioitrehanhdong Kèm theo mỗi tấm ảnh tác giả ghi chú nội dung câu chuyện và cảm nhận của bản thân sau mỗi bức ảnh. Tác giả cùng ghi đầy đủ các thông tin như:
+ Họ và tên
+ Số điện thoại
+ Địa chỉ email
+ Địa chỉ liên lạc
+ Nơi công tác

(Mỗi tác giả gửi tối đa 04 bức ảnh, BTC sẽ chỉnh sửa lại trước khi đăng trên Album cuộc thi ảnh “khoảnh khắc yêu thương)

Cách 2: Qua Email
- Tác giả gửi hình ảnh dự thi trực tiếp qua Email: gioitrehanhdong@gmail.com, tiêu đề Email vui lòng ghi rõ Đăng ký tham dự cuộc thi ảnh “khoảnh khắc yêu thương” bên dưới nội dung vui lòng ghi đầy đủ thông tin sau:
+ Họ và tên:
+ Số Điện Thoại:
+ Địa chỉ Email:
+ Địa chỉ liên lạc:
+ Nơi công tác
Kèm theo các bức ảnh tác giả ghi chú nội dung câu chuyện và cảm nhận của bản thân sau mỗi bức ảnh tác giả được gửi tối đa 04 bức ảnh.

2. Thể lệ cuộc thi

- Các bức ảnh tham dự cuộc thi với nội dung xoáy sâu vào các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội, ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ trong các hoạt động xã hội, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, cá nhân tác giả đối với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hanh, các hoạt động hướng tới cộng đồng.

- Các bức ảnh dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục, và phải liên quan đến các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội chăm lo cho những người yếu thế.

- Tác phẩm dự thi phải ghi rõ Họ tên, số điện thoại, email, facebook cá nhân, tên của tác phẩm, tên tác giả tham dự, nơi công tác.

- Các tác phẩm dự thi phải bảo đảm chưa tham dự bất kỳ một cuộc thi ảnh nào, chưa đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.

- Chấp nhận file ảnh kỹ thuật số, không chấp nhận ảnh ghép, các tác phẩm dự thi có thể được chỉnh sửa qua photoshop.
- Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc ảnh đen trắng.

- Tác giả tham dự cuộc thi phải đảm bảo và chịu trách nhiệm về bản quyền của bức ảnh.IV. TIÊU CHÍ BÌNH CHỌN- Tất cả các tác phẩm dự thi đều được BTC đăng tải trên Fanpages của Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động

- Tác phẩm dự thi đúng được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Vào fanpages của Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động, Like page qua đường links
http://www.facebook.com/gioitrehanhdong

Bước 2: Like và share tác phầm tham dự. (Mỗi tài khoản Facebook được like 1 lần tính 1 điểm) BTC sẽ tính điểm dựa trên số lượng like và share tác phẩm của thí sinh tham dự chương trình.V. GIẢI THƯỞNG CUỘC THI- Tất cả các tác phẩm dự thi đều nhận được vé mời tham dự chương trình “Trung thu cho em” được tổ chức vào 20h00 ngày 07 tháng 09 năm 2013 tại nhà hát Bến Thành – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh- Cơ cấu giải thưởng cuộc thi bao gồm 03 giải:01 giải nhất
- 3,000,000 (Ba triệu đồng) tiền mặt
- 06 tháng dùng xúc xích Xuxifarm + 01 cặp vé tham dự chương trình “Trung thu cho em”
- 01 áo đồng phục của Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động
- 01 Giấy chứng nhận được cấp bởi Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động01 giải nhì
- 2,000,000 (Hai triệu đồng) tiền mặt
- 06 tháng dùng xúc xích Xuxifarm + 01 cặp vé tham dự chương trình “Trung thu cho em”
- 01 áo đồng phục của Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động
- 01 Giấy chứng nhận được cấp bởi Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động
- Vé tham dự chương trình “Trung thu cho em”01 giải ba
- 1,000,000 (Một triệu đồng) tiền mặt
- 06 tháng dùng xúc xích Xuxifarm + 01 cặp vé tham dự chương trình “Trung thu cho em”
- 01 áo đồng phục của Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động
- 01 giấy chứng nhận được cấp bởi Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động
- Vé tham dự chương trình “Trung thu cho em”Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Anh Đinh Quang Thủy - Đội trưởng Đội CTXH Giới Trẻ Hành Động
Hotline: 0938 162 883
Email: gioitrehanhdong@gmail.com
Website: http://www.gioitrehanhdong.com/
Forum: http://www.forum.gioitrehanhdong.com/
Facebook:http://http://www.facebook.com/gioitrehanhdong
Facebook Miền Bắc: http://www.facebook.com/gioitrehanhdongmienbac
 
Top