Cuộc sống của bà mẹ "ma cà rồng"

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.872

Maria Jose Cristerna đã có bốn người con và từng là một luật sư có tiếng trong vùng. Tuy nhiên, vì trải qua quãng thời gian bị tổn thương vì chồng cũ bạo hành, cô đã quyết định đổi nghề để trở thành một nghệ nhân xăm hình. Đầu tiên, Maria tự biến cơ thể mình thành một tác phẩm nghệ thuật với 90% lớp da toàn thân được phủ kiến bằng hình xăm.
Ngoài ra, cô còn áp dụng các kỹ thuật phẫm thuật tiên tiến để làm “sừng”, răng nanh cho mình. Hiện tại, ngoại hình của Maria chẳng khác nào một…ma cà rồng trong câu chuyện thần thoại viễn tưởng quen thuộc.

Cách đây không lâu, Maria đã tham gia triển lãm xăm mình tại California và tự tin phô diễn tạo hình “có 1 không 2” của mình. Cô phá biểu: “Răng nanh này là sở thích từ nhỏ của tôi. Cô cố tính thay đổi màu mắt để làm cho bản thân càng giống nhân vật… ma cà rồng hơn”.
Tuy nhiên, Maria vẫn chưa hoàn toàn hài lòng về hình ảnh của bản thân. Cô cho biết: “Tôi sẽ làm thêm nhiều “sừng” vào các vị trí khác trên cơ thể. Tôi yêu thích sự sáng tạo và dùng bản thân làm thí nghiệm thì không phạm pháp”.
Một số hình ảnh về cuộc sống đời thường của Maria:
Maria trước và sau khi "lột xác"
Maria nấu nướng cho các con và "nựng" chú chó cưng
Cô cũng rất khéo léo khi may vá, sửa sang đồ đạc trong nhà
Maria giạy con học, đi chợ như bao người phụ nữ bình thường khác
Điểm khác biệt duy nhất là cô có vẻ ngoài lập dị
Cô là 1 nghệ sỹ thực thụ và có rất nhiều fans
 
Top