1. Tam Xuan

  Tam Xuan Thành viên mới

  Cuộc chiến thầm lặng với kẻ thứ ba của người vợ là giáo viên

  Cuộc chiến với kẻ thứ ba của người vợ là giáo viên
  Phần 1
  Thu và Tuấn lấy nhau đã được 19 năm, tình cờ chị phát hiện ra anh có tình nhân. Khi tìm hiểu chị mới biết anh cặp bồ từ hơn hai năm nay. Và cuộc chiến với kẻ thứ ba bắt đầu.

  Thu quen Tuấn hồi còn là sinh viên Sư phạm. Trong một lần Tuấn đi cùng anh trai đến kí túc xá nơi Thu ở chơi. Hai người gặp nhau vài lần rồi Tuấn đi làm ăn xa, khi Thu ra trường cũng là lúc Tuấn đi làm xa về. Họ gặp và quen nhau sau đó kết hôn. Thu một cô sinh viên mới ra trường cũng khó khăn trong chuyện làm dâu nhưng được chồng chia sẻ nên hai người sống hạnh phúc trong những năm đầu bằng sự nỗ lực vun vén tình cảm và động viên tinh thần lẫn nhau. Sau 9 năm hai đứa con gái ra đời. Những năm ấy Thu chưa xin được việc cô lao đầu vào học đi buôn kiếm tiền.

  Khi biết cách buôn bán thì có đứa bạn cùng học hồi cấp ba về chơi nói: Thu có muốn đi dạy học nữa không? Trong đó (Tây Nguyên) thiếu giáo viên dễ xin việc. Thế rồi Thu một mình mang hồ sơ đi xin việc. Khi công việc ổn định cô đón chồng và hai con vào. Ngày ấy gia đình cô cũng khó khăn lắm. Nhà bốn miệng ăn mà chỉ chông vào đồng lương ít ỏi của cô. Rồi Tuấn và Thu cũng xoay sở vay mượn mua rẫy để cho Tuấn có việc làm. Tuấn lại xin được việc làm bảo vệ trong trường nơi Thu dạy học. Năm năm sau hai vợ chồng cô đã mua được đất làm nhà và 2ha rẫy. Kinh tế khá ổn định. Thu thương chồng, con lắm. Ngoài việc đi dạy cô làm thêm nương rẫy cùng anh , lo lắng chăm sóc chồng con chu đáo, còn dạy bảo các con học hành. Cuộc sống cứ thế trôi đi con gái lớn của cô đã học đến lớp 12. Cô càng bận rộn hơn, nào thì dạy học, việc nhà, việc rẫy rồi lo tiền cho con ăn học. Tuấn được Thu chiều chuộng sinh ra chơi bời. Anh coi thường công việc bảo vệ, bỏ bê việc rẫy. Cô thương chồng cứ nghĩ chồng yếu nên để anh nghỉ ngơi nương rẫy thuê người làm. Còn việc bảo vệ trong trường có việc gì cô làm luôn để anh chông nom nương rẫy thuê người làm.

  Rồi con gái lớn của cô cũng vào đại học. Cô càng vất vả hơn từ việc nhà đến lo tiền sinh hoạt gia đình đến tiền con ăn học rồi tiền đầu tư vào rẫy. Cô cứ thể mải mê với công việc không để ý đến chồng làm gì, chơi gì. Dạo này tự dung cô thấy chồng thường xuyên lướt Facebook. Rồi một buổi sang cô thức dậy vớ cái điện thoại của chồng kiểm tra sợ chồng bị lừa gạt gì không. Bỗng cô đọc được tin nhắn của một đứa bé: “Cậu ơi sinh nhật con, cậu có về được không?” Lòng cô rối bời nhưng vờ như không hiểu gì quay ra hỏi chồng: “ Tin nhắn của ai thế?” Tuấn trả lời: “Của thằng học sinh.” Rồi anh đi làm cô cũng di làm nhưng cô cầm theo điện thoại của anh nhắn tin cho cậu bé. Sợ bị lộ cô hỏi lân la đến mẹ cậu bé và phát hiện chồng cô qua lại với mẹ cậu bé. Cô nhắn tin xin cậu bé số của mẹ cậu: “ Cậu vừa thay điện thoại mất số của mẹ con rồi, cho cậu số của mẹ con”. Có số cô về nói Tuấn điện thoại.

  Sau cuộc điện thoại đó anh khai nhận hết đã qua lại với cô ta hơn hai năm nay. Thu choáng váng nhưng phải gắng gượng để xử lí tiếp. Cô cho anh hai sự lựa chọn một là ra đi hai bàn tay trắng hai là dứt khoát với người tình. Nhưng anh ta chỉ nói một câu: " Con người có tình cảm đâu phải nói bỏ là bỏ được ngay".
  Tầm Xuân
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Cuộc chiến thầm Diễn đàn Date
[Fshare]Justice League Dark:Apokolips War|Liên Minh Công Lý Bóng Đêm:Cuộc Chiến Apokolips 2020|1080p Phim Hay 13/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP