Cùng xem Sinh viên Đà Lạt hát bằng tay trong đêm Gala SV

Xem clip hát bằng ngôn ngữ kí hiệu của sinh viên Đà Lạt:


Trong đồng phục áo đỏ sao vàng, sinh viên của ĐH Đà Lạt đã gây ấn tượng mạnh với các ca khúc "Tôi yêu", "Họa mi tóc nâu" và "Trống cơm". Điều đặc biệt là cả 3 bài hát được thể hiện bằng ngôn ngữ kí hiệu.

Tối 4/5, đêm Gala SV 2012 diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng. Không có các phần thi, mà chỉ có những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất của ba trường tham gia theo vùng Bắc, Trung, Nam, cùng với sự góp mặt của các ca sĩ Anh Khoa, Phương Thanh, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn.

Mỗi miền đề cử ra 4 tiết mục văn nghệ hay nhất. SV Đại học Sư phạm Thái Nguyên, với bài hát Quê hương tôi được bình chọn là phần văn nghệ hay nhất miền Bắc. Dù phải vượt hơn 1.500 km bằng tàu hỏa và có một bạn bị viêm họng nhưng 3 sinh viên của ĐH Sư phạm Thái Nguyên vẫn trình diễn hết mình.

Tiết mục nhảy Aerobich sôi động, với các màn tung hứng trên của SV ĐH Quốc tế đại diện cho miền Nam trình diễn trong đêm gala. Tiết mục tốp ca, hát bằng ngôn ngữ kí hiệu của ĐH Đà Lạt không chỉ suất sắc nhất miền Trung mà còn là tiết mục văn nghệ giành giải nhất toàn quốc trị giá 10 triệu đồng cho phần văn nghệ của SV 2012 vòng loại.

Bên cạnh đó, những bài hát rock của Anh Khoa, Hà Anh Tuấn cùng với Đoan Trang, Phương Thanh càng làm cho đêm hội SV thêm náo nhiệt.

Một số hình ảnh trong đêm Gala của sinh viên ĐH Đà Lạt đã gây ấn tượng mạnh với các ca khúc "Tôi yêu", "Họa mi tóc nâu" và "Trống cơm". Điều đặc biệt là cả 3 bài hát được thể hiện bằng ngôn ngữ kí hiệu. Tối 4/5, đêm Gala SV 2012 diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng. Không có các phần thi, mà chỉ có những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất của ba trường tham gia theo vùng Bắc, Trung, Nam, cùng với sự góp mặt của các ca sĩ Anh Khoa, Phương Thanh, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn. Mỗi miền đề cử ra 4 tiết mục văn nghệ hay nhất. SV Đại học Sư phạm Thái Nguyên, với bài hát Quê hương tôi được bình chọn là phần văn nghệ hay nhất miền Bắc. Dù phải vượt hơn 1.500 km bằng tàu hỏa và có một bạn bị viêm họng nhưng 3 sinh viên của ĐH Sư phạm Thái Nguyên vẫn trình diễn hết mình. Tiết mục nhảy Aerobich sôi động, với các màn tung hứng trên của SV ĐH Quốc tế đại diện cho miền Nam trình diễn trong đêm gala. Tiết mục tốp ca, hát bằng ngôn ngữ kí hiệu của ĐH Đà Lạt không chỉ suất sắc nhất miền Trung mà còn là tiết mục văn nghệ giành giải nhất toàn quốc trị giá 10 triệu đồng cho phần văn nghệ của SV 2012 vòng loại.

Bên cạnh đó, những bài hát rock của Anh Khoa, Hà Anh Tuấn cùng với Đoan Trang, Phương Thanh càng làm cho đêm hội SV thêm náo nhiệt.

Một số hình ảnh trong đêm Gala SV 2012:
1-5.JPG

Anh Khoa với thể loại rock quen thuộc

2-3.JPG

Đoan Trang phiêu cùng Quạt giấy

3-3.JPG

Trao giải cho tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất vòng loại SV khu vực miền Bắc

4.JPG

Tiết mục hát bằng ngôn ngữ kí hiệu của ĐH Đà Lạt giành giải nhất toàn quốc

7-1.JPG

Tam ca của sinh viên ĐH Sư phạm Thái Nguyên hát Quê hương tôi.

8.JPG

Hà Anh Tuấn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các SV

10.JPG

Màn nhảy Aerobich của sinh viên ĐH Quốc tế

11.JPG

Niềm vui của sinh viên ĐH Đà Lạt với giải nhất Tiết mục xuất sắc nhất toàn quốc trong đêm Gala SV 2012
 
Top