Cùng xem các máy chiếu giáo dục cho mùa khai trường năm nay

hathanh11391

Thành viên mới
Tham gia
12/6/2016
Bài viết
0
Mùa tựu trường 2016 lại sắp tới gần hơn nên những trường học thì đều bố trí sắm các sản phẩm máy chiếu mới để đào tạo. Sau đây là những mẫu máy chiếu đảm bảo dành cho dạy học trong năm 2016.

may-chieu-optoma-s341-1-20160628213006.png


Máy chiếu giáo dục EB04: Sản phẩm thuộc nhà sản xuất chất lượng nhất Nhật Bản được lắp đặt tại Philipin cho hình ảnh trình diễn mượt mà, độ bền bóng đèn cao sử dụng độ sáng cao, giá phải chăng là chọn mua số một của các khách hàng. Thiết bị này được dùng tốt cho giảng dạy, hội thảo với rất nhiều tính năng cần thiết ví dụ: công dụng chiếu liên tục, hiển thị không cần màn chiếu, thiết kế để bàn, treo trần,… Là mẫu máy chiếu dạy học hướng đến người dùng và hỗ trợ tối ưu những chức năng hữu ích trong diễn thuyết bao gồm: tắt bật máy tự động khi có tín hiệu đầu vào, dừng hình tạm thời, sử dụng đơn giản, tắt máy không phải đợi, tích hợp bút trình chiếu trên điều khiển từ xa,…

Optoma S341: Ứng dụng Eco+ dùng trong may chieu Optoma S341 thể hiện như đinh đóng cột tuyên bố của hãng này trong chuyện bớt đi ảnh hưởng xấu đến người sử dụng. Những lớp học đa phần không tính được độ sáng của phòng học mà người dùng sẽ đến dạy học. Không còn quan trọng khi với đèn chiếu S341, mọi người hoàn toàn tin tưởng trình chiếu bất cứ lớp học thế nào bởi nó được trang bị cường độ sáng khủng 3500 Ansi Lumen, để các bài học của giáo viên sẽ tươi sáng và rõ nét.

Máy chiếu giảng dạy ViewSonic PJD5155L: Máy là version máy chiếu cao cấp đang được nhiều người tìm kiếm của hãng ViewSonic được lên kệ trên thị trường từ vài tháng trước và là model bán được nhất cho tới giờ. Mẫu máy này bao gồm độ sáng 3300 ANSI Lumens, thông số tương phản mạnh mẽ 15.000:1, chiếu được định dạng video 1080p, cổng liên kết HDMI… tương thích với đa số thiết bị và trợ giúp được đa dạng nhu cầu sử dụng từ quán café, văn phòng tới những nhu cầu giảng dạy.
 
Top