Cùng tim hiểu nhựa Nylon là gì?

Ung Nhoc

Thành viên mới
Tham gia
14/9/2017
Bài viết
2
Nhựa Nylon là một trong những loại những công nghiệp được sản xuất trực tiếp từ Caprolactam Monomer Nylon – 6 thành dạng cây đặc và cho phép Polime hóa sử dụng như Anions.

Vì Nylon có dạng đặc tính kỹ thuật cao đã nhanh chống trở thành một nguyên liệu công nghiệp thay thế được với các vật liệu kim loại gỗ và trong hầu hết các lĩnh viẹc sản xuất.

Nylon mặc dù giống nhau về mặt hóa học với các loại đúc hoặc đùn đúc khác với Nylon – 6, nó có phân tử lớn hơn nhiều và độ cao của tinh. Bởi vậy mà nó có đặc tính vượt trội, Nylon đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm công nghiệp mới có thể thay thế cả về kim loại và gỗ trong lĩnh vực sản xuất.

Nếu bạn muốn biết thêm về các loại nhựa MC, mời các bạn cùng idoplastoc.com thảm khảo thêm về: Nhựa MC dạng tấm, dạng thanh (cây) do bên chúng tôi cung cấp và đạt được chất lượng tốt nhất.

cty-tnhhtm-plastic1.jpg

Đặc tính

- Có trọng lượng cực nhẹ (bằng 1/7 đối với kim lọai).

- Có khả năng chống va chạm và giảm tiếng ồn,

- Có thể dễ dàng gia công

- Có độ bền cao, chịu đượcmài mòn.

- Có thể chịu được bào mòn của các chất hữu cơ hòa tan và rò rỉ nước.

- Có tính cách điện và tính kinh tế cao.

Đối với dạng thanh nhựa còn được gọi thông dụng là cây dạng trong và có nhiều quy cách và kích thước dài khoảng 1m.

cty-tnhhtm-plastic8.jpg

Ứng dụng

- Trong các máy kim loại và thép: Gia công các trục con lăn, con lăn và trục bảo vệ.

- Thiết bị máy móc có liên quan đến chuyên chở và vận chuyển: Các loại bánh xe, đĩa xích, Pallet, trục băng tải.

- Thiết bị điện: Bánh răn và con lăn.

- Các máy móc trong công nghiệp dệt: Bánh răng, ống chỉ, ống suốt, thanh dẫn.

- Trong các ngành công nghiệp khác: Kỹ thuật hóa học, các công trình xây dựng trong dân dụng và thiết bị điện năng, trong lĩnh vực đóng tàu, giấy và bột giấy, ô tô, hàng không,…

Loại thanh (cây) nhựa Nylon nói chung, cây nhựa MC nói riêng là loại đều có sức chịu nén cao, có tính cách điện, chịu được mưa gió và tia cực tím, kháng các hóa chất, chịu mài mòn và khả năng chống cháy tốt. Vì vậy nhựa MC hoàn toàn thích hợp để làm mẫu lót cho các phễu, máng trượt, hộp chứa và các thiết bị trong vận chuyển bằng trong lực nhằm tăng cường khả năng trượt, nhằm giảm khả năng bị tắc nghẽn. Vật liệu dùng để chế tạo các chi tiết máy như ổ trượt, bạc lót,…

Còn các loại sản phẩm nhựa MC khác như: Nhựa MC Nylon, nhựa MC Nylon dạng tấm, Nhựa UHMW-PE thanh tròn, nhựa POM đặc dạng tấm, lót chống dính, nhựa UHMW-PE, nhựa MC chống tĩnh điện,… Bên chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng với giả cả tốt nhất.

cty-tnhhtm-plastic7.jpg

Đối với màu sắc sử dụng để làm đẹp cho các sản phẩm công nghiệp nó không ảnh hưởng một chút gì tới chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật được áp dụng. Vẫn có thể đảm bảo đủ khả năng cơ bản sẵn có của nhựa MC Nylon.

Để có thể dễ dàng cho việc đánh giá và nghiệm thu nhựa kỹ thuật, bên chúng tôi sẽ cung cấp thêm mọi chứng từ có liên đến chất lượng của sản phẩm (CO, CQ, bảng kết quả nghiệm của nhựa,…) Được chứng nhận bởi trung tâm kỹ thuật chẩn đo lường chất lượng 1. Ngoài ra, khác hàng có thể đến trực tiếp Công Ty chúng tôi để cắt mẫu và mang đi thử nghiệm.
 
Top