Cùng nhau khám phá phương pháp làm giàu từ website

Bùi Khắc Sáng

Thành viên mới
Tham gia
8/6/2016
Bài viết
4
Chào ae, hiện tại còn 2 năm nữa thì tôi ra trường, lập topic này từ bây giờ để ae cùng nhau bàn bạc về những vấn đề làm giàu sau này.

Đối với tôi, việc tìm hiểu về những hình thức làm giàu đã được ấp ủ từ rất sớm. Và sau đây, xin chia sẻ với các bạn ý tưởng của tôi

Khi tôi tìm hiểu trên internet. Tôi khám phá ra được rằng, trên mạng đang có rất nhiều trang web nói về khởi nghiệp và làm giàu. Đối với những ai đã từng đọc cuốn sách "Cha giàu cha nghèo" thì sẽ biết về kim tứ đồ của sự giàu có, và chắc chắn là cũng sẽ hiểu được, việc sở hữu một doanh nghiệp tư chính là cách mà chúng ta hướng đến để quản lý đồng tiền, làm giàu hiệu quả.

Tôi tìm hiểu và đọc mãi nhưng không thấy bất cứ một bài viết đáng giá nào. Cho đến một ngày, tôi đọc được một bài viết liên quan đến "khóa học kiếm tiền từ website" tôi đã thực sự bị thuyết phục về hình thức mới lạ này.

Nhìn quanh một lượt, tôi phải công nhận rằng các triệu phú trên thế giới ít nhiều đều có:
- 1 Blog cá nhân
- 1 Trang webs của công ty
- 1 Thẻ tín dụng quốc tế

Với những website như Facebook hay Youtube bạn cũng có thể kiếm tiền được từ chúng. Bán hàng hoặc làm video, đại khái là như vậy.
Còn đối với các website cá nhân, việc xây dựng một blog, bán ebook, chia sẻ kinh nghiệm, đặt quảng cáo cũng là một cách thức khá độc đáo.
Trên hết là nó rất an toàn.
Vậy, nếu ai đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng tôi trao đổi tại đây để tìm kiếm một giải pháp làm giàu mới cho bản thân mình.
 
Công ty Cổ phần Phần mềm skynet chuyên thiết kế các Wedsite sử dụng các ngôn ngữ PHP, JAVA, .NET…Chúng tôi viết phần mềm, ứng dụng cho các nền tảng iOS, Android… theo yêu cầu của khách hàng, 100% các sản phẩm được thiết kế bởi Skynet mang tính cách mạng so với các thiết kế thông thường.
Hotline : 01632868888- 0987554256
http://skynet-software.com/
 
Thế mà không biết sớm hơn để học ngành này, chỉ biết qua sơ sơ thôi nhưng vẫn chưa kiếm ra được tiền :D bây giờ mà học chắc vẫn còn kịp nhỉ
 
Quay lại
Top