Vuonxoai

Thành viên mới
Tham gia
8/5/2013
Bài viết
0
Không gian riêng tư, yên tĩnh, thoáng mát, tràn ngập màu xanh tươi trẻ. Bạn cùng gia đình, bè bạn sẽ có những phút giây hoà mình với thiên nhiên. Quên đi những mệt mỏi, lo âu khi bạn thưởng thức những món ăn đặc sản dân tộc hấp dẫn như gà chín cựa, gà chạy đồi, cá sông, dê núi, lợn mường..được lấy từ chính trang trại của Nhà hàng với quy trình chăn nuôi sạch, đảm bảo VSATTP.

Nhà hàng Vườn Xoài Long Biên có những dịch vụ dành riêng cho các thực khách nhí như khu vui chơi trẻ em, bể bơi, tô tượng, tập làm vườn, khám phá cỏ cây. Còn bạn, sau khi thưởng thức nhưng món ăn ngon, có thể nhấm nháp một chút men say của rượu vang để tiếp tục tăng 2 hát karaoke với bạn bè hay thử trổ tài câu cá của mình nhé..

Nhà hàng Vườn Xoài chúc bạn sẽ có những phút giây thoải mái, vui vẻ và thật ngon miệng cùng bạn bè, đồng nghiệp hay những người thân yêu trong gia đình khi đến với Nhà hàng sinh thái Vườn Xoài.

Đặc biệt nhà hàng luôn có những ưu đãi bất ngờ cho các bạn sinh viên, nhóm lớp tổ chức party, sinh nhật, họp lớp tại Nhà hàng.

Liên hệ đặt bàn và thông tin dịch vụ
Địa chỉ: Tổ 3, Tình quang, Giang Biên, Long biên, HN (sau khu đô thị Việt Hưng)
Tel: 0466729491
Hotline: 0912015206
Web: http://gplus.to/Vuonxoailongbien
YM: ecomangores
Skype: ecomangores
 
Top