1. mahamed

  mahamed Thành viên mới

  Cùng KeoNhanh.Com tìm hiểu về án phạt cầu thủ Trần Đình Đồng theo cái nhìn khách quan

  Cầu thủ Trần Đình Đồng sinh vào ngày 20 tháng 5 năm 1987, người Nghệ An. Anh đã từng là cầu thủ chính thức trong đội tuyển bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, có thể nhiều bạn chưa biết về án phạt năm 2014 dành cho chàng cầu thủ tài năng này. Để biết thêm chi tiết hãy cùng trang bóng đá Soi kèo nhanh khám phá những uẩn khúc bên trong vụ việc này.

  Trần Đình Đồng vốn được đào tạo tại câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An khi mới bước sang tuổi 13. Khi thi đấu, anh chàng này đã tỏ ra mình là một tài năng thiên bẩm. Trần Đình Đồng ngay lập tức đã được cho vào đội hình chính của đội U13 Nghệ An.

  Vị trí ưa thích của Đồng là tiền vệ trung tâm. Bởi lối chơi xông xáo, tốc độ và kỹ thuật cao nên việc di chuyển trên sân của chàng cầu thủ này là tỏ ra cực kỳ có hiệu quả. Đồng thần tượng cầu thủ Rolnaldo, vì thế lối chơi của anh có phần giống với thần tượng của mình.

  Nói về án phạt của Trần Đình Đồng. Vào năm 2014, trong một trận đấu, Đồng do không kìm chế được cảm xúc bởi lối chơi không nghiêm túc của một cầu thủ đội bạn nên đã có pha vào bóng làm gãy chân đồng nghiệp bên kia. Kết quả là anh bị treo giò 1 năm và bị phạt thêm 20 triệu đồng.

  Đó là những thông tin mà chúng tôi thu thập được. Nếu các bạn có thêm kiến thức về vụ việc này hãy bình luận phần bên dưới. Trang keonhanh.com/soi-keo-bong-da luôn cung cấp mọi thông tin mới nhất về bóng đá hàng giờ. Mọi chi tiết xin truy cập vào trang chủ để tìm kiếm.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP