Cung Đường Băng Giá Tuyệt Đẹp Ở Nhật Bản Mùa Đông

fiditourbinh88

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2018
Bài viết
0
Cung đường Tateyama Kurobe Alpine băng tuyết phủ kính lối, nối giữa tỉnh Toyama và Nagano, dài hơn 90 km. Con đường tuyết Tateyama Kurobe Alpine, còn được gọi Great Snow Walls, một điểm du lịch nhật bản nổi tiếng tại Nhật Bản, dự kiến thu hút khoảng 5.000 lượt khách tham quan mỗi ngày trong mùa đông năm nay.
TateyamaKurobeAlpine01.jpg

Nguồn ảnh từ @japanawaits
Không phải ai tới đây cũng có thể chiêm ngưỡng bức tường tuyết huyền thoại nhưng trải nghiệm cung đường hơn 90 km giữa những ngọn núi quanh năm tuyết phủ vẫn khiến nhiều du khách choáng ngợp.
TateyamaKurobeAlpine03.jpg

Nguồn ảnh từ @cammier
Tuyến đường bắt đầu từ ga Tateyama và kết thúc ở thành phố Matsumoto. Điểm cao nhất của cung đường là Murodo ở độ cao 2.450m so với mực nước biển.
TateyamaKurobeAlpine05.jpg

Nguồn ảnh từ @nana.hsiaoooo
Du khách sẽ được nghe thuyết minh bằng tiếng Anh và tiếng Nhật về những địa danh dọc hai bên đường và sẽ dừng lại ở điểm cuối cùng để tham quan chụp ảnh.
TateyamaKurobeAlpine07.jpg

Nguồn ảnh từ @simantov_ronen
Khung cảnh choáng ngợp ngỡ như ở xứ sở băng giá, bốn bề phủ một màu trắng xóa thơ mộng. Đôi chỗ điểm xuyết bằng những ngôi nhà có phần mái lớn để chịu được trọng lượng của tuyết.
TateyamaKurobeAlpine08.jpg

Nguồn ảnh từ @hweeeeebin
Năm nay, cung đường tuyết mở cửa một phần từ ngày 10/4 đến 14/4. Toàn tuyết mở cửa từ 15/4 đến 30/11. Nếu muốn ngắm bức tường tuyết, bạn nên đi vào cuối mùa nhưng cơ hội cũng khá hên xui.
TateyamaKurobeAlpine10.jpg

Nguồn ảnh từ @internet
Đập nước Kurobe cao 186m, là đập nước cao nhất Nhật Bản. Hơn 10 triệu người lao động miệt mài trong suốt 7 năm để tạo ra công trình vĩ đại này. Du khách muốn chiêm ngưỡng cảnh xả nước hoành tráng có thể tới đây từ tháng 6 đến tháng 10.
TateyamaKurobeAlpine12.jpg

Nguồn ảnh từ @internet
Để tới đây, bạn có thể mua tour lẻ của các nhà điều hành địa phương trên một số ứng dụng KKDay,... bởi di chuyển tự túc khá phức tạp. Bạn có thể mua vé một chiều hoặc hai chiều, tùy vào nhu cầu.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại Link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/02/cung-uong-bang-gia-tuyet-ep-o-nhat-ban.html
 
Top