Cung cấp tranh sơn dầu hoa sen cá chép trên toàn quốc

maysayquanao

Thành viên mới
Tham gia
31/12/2014
Bài viết
0
Tranh sơn dầu là một trong những ngành hội họa truyền thống của Việt Nam. Tranh sơn dầu là các tác phẩm sẽ được họa sĩ tái họa lại hình ảnh hàng ngày hoặc một khung cảnh thơ mộng,.. chính vì vậy tranh sơn dầu được mọi người khá ưa thích và sử dụng làm đồ vật trang trí trong gia đình. Trong số các tác phẩm tranh sơn dầu nổi tiếng chúng ta có thể kể đến tranh sơn dầu hoa sen cá chép, một bức tranh làm say đắm biết bao thế hệ Việt Nam không chỉ bởi vẻ đẹp mà nó còn mang ý nghĩa đặc biệt.

Đặc điểm của tranh sơn dầu hoa sen cá chép:
· Hoa sen và cá chép là những vật gần gũi đối với mọi người, chúng ta thường nhìn thấy hàng ngày nhưng sự kết hợp giữa hoa sen và cá chép sẽ đem lại cho chúng ta một tác phẩm đẹp và thi vị.

· Là một tác phẩm được các họa sĩ tái hiện lại hình ảnh đàn cá chép đang bơi tung tăng trong đầm sen.

· Kích thước tranh : có rất nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn

· Mẫu tranh: bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh hoa sen cá chép bên dưới.

· Chất liệu tranh : tranh được vẽ bằng sơn dầu trên nền toan cao cấp chính vì vậy tuổi thọ của bức tranh rất cao.

· Là một tác phẩm nghệ thuật chính vì vậy tranh hoa sen cá chép sẽ là một trong những đồ vật giúp cho không gian của bạn trở nên hoàn mỹ hơn.


Ý nghĩa của tranh sơn dầu hoa sen và cá chép:
Tranh hoa sen cá chép được rất nhiều người treo trong nhà vì:

· Theo phong thủy phương Đông, cá chép là con vật phi thường, có khả năng bơi ngược dòng nước, có đức tính bề bỉ dẻo dai, luôn cố gắng không ngại gian khó. Trong dân gian, cá chép tượng trưng cho may mắn, tốt lành.

· Trong truyền thuyết, cá chép vượt vũ môn để hóa rồng – chính vì vậy người ta đã coi cá chép là hiện thân của rồng, một con vật thiêng liêng cao quý.

· Hoa sen là một trong những loài hoa bình dị nhưng mang nhiều ý nghĩa to lớn. Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho Phật giáo, nó mang ý nghĩa của sự trong sáng, thuần khiết của linh hồn, ý chí sức sống mãnh liệt.


Chình vì vậy sự kết hợp đó mà tranh hoa sen cá chép mang nhiều ý nghĩa to lớn.

Treo tranh hoa sen cá chép, tranh cửu ngư quần hội ở phòng khách của nhà riêng sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc,… treo tranh cá chép vượt vũ môn, tranh cá chép hóa rồng ở văn phòng làm việc sẽ manng tới sự thăng tiến trong công danh.

Tranh hoa sen cá chép tại tranhdep.com:
Tại tranh đẹp Hà Nội có đủ các bộ tranh hoa sen cá chép, cá hép hóa rồng, tranh cử ngư quần hội,… theo phong thủy, chất liệu cao cấp, phù hợp với từng độ tuổi, mệnh của gia chủ,.. có thể treo được mọi không gian.

Với nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý so với thị trường nên khi đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn cho mình những bức tranh đẹp, phù hợp với không gian của mình nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở cung cấp tranh sơn dầu lớn và chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc chính vì vậy hãy đến với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cửa hàng tranh đẹp

Địa chỉ: 26 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0463289995 - 0938830101
 
Top